Tin tức

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Sóc Trăng

Hiện nay, nhờ sự nhiều chủng loại hóa của các phương tiện giao thông nên việc tìm kiếm địa chỉ Kho bạc Nhà nước tại Sóc Trăng rất dễ dàng. Trụ sở của Kho bạc Nhà nước đặt tại 1 Trương Công Định, Quận 2, Sóc Trăng. Để thuận tiện giao dịch lúc cần thiết.

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ của công nghệ thông tin, ngày càng có nhiều giao dịch nộp thuế, nộp phạt vận dụng sàn giao dịch trực tuyến. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, có thể cần thiết phải có mặt tại buổi trao đổi, vì vậy Địa chỉ Kho bạc Nhà nước Sóc Trăng Bạn nên biết.

dia chi kho bac nha nuoc tinh soc trang Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Sóc Trăng

Địa chỉ Kho bạc Nhà nước tỉnh Sóc Trăng

Địa chỉ Sở Kho bạc Nhà nước tỉnh Sóc Trăng.

Thực hiện đúng vai trò và trách nhiệm như các cơ quan Kho bạc Nhà nước khác, Kho bạc Nhà nước Sóc Trăng Dưới sự chỉ huy của Giám đốc Tràng Định An, Doanh nghiệp đã nỗ lực hoàn thiện hệ thống viên chức để luôn thật tâm phục vụ mọi người. Đặc thù, thông tin về địa chỉ, giờ làm việc của Kho bạc thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng qua các số điện thoại. 02993613646.. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về việc nộp thuế, nộp phạt hành chính,… sẽ được viên chức hỗ trợ của chúng tôi trả lời kịp thời và cụ thể.

– Địa chỉ: Số 1, Đường Trương Công Định, Phường 2, Sóc Trăng

– số điện thoại: 02993613646

– Giờ làm việc: Buổi sáng (7 giờ tới 11 giờ); Buổi chiều (1 giờ chiều tới 5 giờ chiều)

–Phương hướng: Nằm trên đường Joo Won Condin, cắt ngang Trảng Bin Trăng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy ngân khố quốc gia tỉnh Sóc Trăng chỉ cần tới gần vị trí này. Nơi đây tiếp giáp với các vị trí nổi tiếng, được nhiều người dân sinh sống trên khu vực biết tới như: Bộ Khoa học và Công nghệ tỉnh Sóc Trăng, Bảo hiểm xã hội tỉnh Sóc Trăng, trụ sở tỉnh ủy Sóc Trăng. .Mặt trăng … Nếu chẳng may bị lạc, hãy hỏi đường mọi người Kho bạc Nhà nước Sóc Trăng Để tiết kiệm thời kì và đạt được các giao dịch đúng hạn.


Khi nhắc tới địa chỉ chi cục ngân khố nhà nước tỉnh Sóc Trăng thì ko thể bỏ qua địa chỉ chi cục thuế tỉnh Sóc Trăng. Điều quan trọng là phải phục vụ các nghĩa vụ thuế của công dân trong một thời hạn nhất mực. Do đó, nếu chưa rõ luật thuế sẽ thay đổi như thế nào trong từng thời khắc, bạn có thể liên hệ với Cục thuế tỉnh Sóc Trăng hoặc truy cập trực tiếp vào địa chỉ đã hỗ trợ để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể.Không những thế, mọi người cũng chú ý Làm sao để biết được hóa đơn tiền điện tại Sóc Trăng? Để theo dõi lượng điện gia đình sử dụng hàng tháng.

..Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button