Tin tức

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Ninh Bình

Nếu bạn tra cứu địa chỉ Kho bạc tỉnh Ninh Bình và nộp tiền phạt, phí,… vào ngân sách nhà nước, hãy xem xét tới trụ sở quận 10, TP. Dongtan. Tỉnh Ninh Bình Nếu bạn muốn biết cách liên lạc nhanh chóng lúc giao dịch tại Ninh Bình, hãy xem bài san sẻ của THPT Đào Duy Anh.

Để giúp các công dân có quy định quản lý ngân sách quốc gia của họ trong việc thu và nộp phí và thuế. Địa chỉ Kho bạc Quốc gia tỉnh Ninh Bình Người đọc cần xem xét rằng cơ sở này đặc thù dễ tìm.

dia chi kho bac nha nuoc tinh ninh binh Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Ninh Bình

Địa chỉ trụ sở ngân khố nhà nước tỉnh Ninh Bình.

Nếu biết địa chỉ, số điện thoại liên hệ, e-mail,… của Kho bạc Quốc gia tỉnh Ninh Bình, bạn có thể thực hiện giao dịch nhanh chóng bằng cách chủ động sắp xếp công việc hợp lý.

– Địa chỉ: Đường 10, Quận Dongtan, Tp.Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình

–Số điện thoại liên hệ: 02293871570

– Giờ làm việc: Giờ làm việc từ Thứ Hai tới Thứ Sáu hàng tuần (8 giờ sáng tới 12 giờ trưa, 1 giờ chiều tới 5 giờ chiều)

–Phương hướng: Nếu người dùng cần tới Kho bạc Quốc gia tỉnh Ninh Bình Nếu bạn ko biết cách giao dịch thì cũng đừng quá lo lắng.Bạn có thể sử dụng bản đồ giấy hoặc tìm kiếm bản đồ Google Qua thiết bị di động. Bạn cũng có thể hỏi địa chỉ gần Kho bạc nhất như Công an huyện Đông Thành, Công an nhà nước Ninh Bình, Báo Ninh Bình,… để tìm trụ sở giúp bạn. Đưa đón bạn tới nơi lúc bạn chưa quen với đường xá trong khu vực.Hiện tại là một doanh nghiệp Taxi Ninh Bình Có khá nhiều loại nên bạn có thể sử dụng dễ dàng với giá cả hợp lý.

Địa chỉ kho hàng tại bang ninh bình 2

Bản đồ chỉ đường tới Kho bạc Nhà nước tỉnh Ninh Bình.

Nói tới trang thiết bị quản lý, cơ chế hoạt động của KBNN tỉnh Ninh Bình thì người nào ko học cũng khó. Đinh Văn Hợp được biết tới là Giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh Ninh Bình, còn Hoàng Thanh Phong là Phó Giám đốc các Vụ chuyên môn như Kế toán Nhà nước, Quản lý chi và Thanh toán. Các đơn vị trực thuộc Kho bạc Nhà nước tỉnh Ninh Bình gồm Tam Điệp, Yên Mô, Giả Viễn, Không Quân, Kim Sung, Hoa Lư, Yên Khẩn thuộc Kho bạc Nhà nước.


Với thông tin về Địa chỉ Kho bạc Quốc gia tỉnh Ninh Bình Như những san sẻ dưới đây của big data, chúng tôi kỳ vọng độc giả có thể nhanh chóng tìm được trụ sở chính và thực hiện các giao dịch tiết kiệm thời kì.Ngoài ra, mọi người tham khảo Cách rà soát hóa đơn tiền điện Ninh Bình đây.

..Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button