Tin tức

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Lai Châu

Không phải người nào cũng biết địa chỉ ngân khố nhà nước Lai Châu ở đâu. Vì vậy, để đảm bảo các tư nhân, đơn vị ko gặp trắc trở trong việc tìm đường giao dịch đúng giờ, THPT Đào Duy Anh sẽ san sẻ và giới thiệu thông tin cụ thể để độc giả tham khảo trong các bài viết sau.

Kho bạc Nhà nước Lai Châu Việc dễ dàng tìm kiếm ko thu hút sự chú ý của nhiều người. Nếu bạn đã từng giao dịch tại đây, bạn sẽ ko còn xa lạ gì với cơ sở này. Tuy nhiên, nếu bạn là tư nhân trước nhất bị phạt vi phạm giao thông, bạn sẽ mất nhiều thời kì hơn để dò hỏi nếu ko biết địa chỉ xác thực.Nếu một tư nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu giao dịch tài chính Kho bạc Nhà nước Lai Châu Nếu bạn chưa biết địa chỉ của mình, hãy xem thông tin bên dưới.

dia chi kho bac nha nuoc tinh lai chau Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Lai Châu

Địa chỉ Sở Kho bạc Nhà nước Lai Châu.

Thông tin về địa chỉ, số điện thoại, giờ làm việc, đường đi tới Kho bạc Nhà nước tỉnh Lai Châu sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc thực hiện các thủ tục giao dịch nhanh chóng và thuận tiện.

– Địa chỉ: Số 288 Phường Đoàn Kết, Thành Phố Lai Châu, Tỉnh Lai Châu

– số điện thoại: 02133876372

–Số fax: 02133876384

– Giờ làm việc: 8:00 am-5:00pm

–Phương hướng: Không khó để tới được địa chỉ do Kho bạc Nhà nước Lai Châu cung ứng. Nếu bạn ko nhớ địa chỉ, nhưng nhìn vào những nơi như Trường măng non Sansan, Chi cục thuế nhà nước Lai Châu, khách sạn Mườngtan Lai Châu, UBND tỉnh Lai Châu, có tức là bạn đang phấn đấu tìm trụ sở. Kho bạc quốc gia Lai Châu. Các vị trí này tương đối gần nhau nên ngay lúc tìm được địa chỉ, bạn sẽ tới được nơi cần tới.

Bạn nên đi bằng xe đạp để chủ động trong việc vận chuyển, còn nếu ko biết đường thì tốt nhất bạn nên gọi taxi.Doanh nghiệp Lai Châu Taxi Nó có thể được sử dụng để phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi. Do đó, hãy lưu số điện thoại của doanh nghiệp taxi địa phương của bạn. Bạn có thể liên hệ xem xe lúc có nhu cầu và dễ dàng lấy xe tại nơi bạn cần.

Địa chỉ

Bản đồ chỉ đường tới Kho bạc Quốc gia Lai Châu.

Nguyễn Ngọc Fung chịu trách nhiệm quản lý mọi hoạt động của ngân khố quốc gia.


Nhờ liên minh với ba nhà băng (Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Ngân hàng Phát triển Đầu tư và Ngân hàng Thương mại Công nghiệp), quá trình giao dịch tài chính của nhân dân Kho bạc Quốc gia Lai Châu được thực hiện. Chính xác và nhanh chóng. Từ đó, thủ tục hành chính được cắt giảm, tiết kiệm thời kì của tư nhân và người nộp thuế. Không chỉ vậy, các tư nhân, doanh nghiệp có thể sử dụng kê khai, đăng ký thuế TNCN trực tuyến qua ứng dụng nhưng mà ko cần phải tới trực tiếp trụ sở chính.Nếu người đọc muốn biết Làm cách nào để đăng ký mã số thuế tư nhân trực tuyến? Nếu khó, hãy xem các bài san sẻ của big data.

..Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button