Tin tức

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Gia Lai

Người nộp / Người sử dụng Ngân sách Nhà nước Jarai cần biết địa chỉ của Kho bạc Nhà nước Jarai để hỏi và trả lời các câu hỏi, các giao dịch lúc cần thiết, giờ làm việc, số điện thoại … Danh bạ, tính năng và tài chính buộc phải của Jarai cũng được tóm tắt trong bài viết này.

Nộp các khoản thuế vào ngân sách nhà nước (NSNN) của Jiarai, tiền phạt hành chính, phạt vi phạm giao thông,… là trách nhiệm và nghĩa vụ của những người có tên trong danh sách nộp NSNN. Mỗi tư nhân, tổ chức phải nộp / sử dụng ngân sách nhà nước theo đúng quy định của pháp luật.

Để hoàn thành tốt nhất nghĩa vụ và trách nhiệm của mình, tất cả những gì bạn phải làm hiện giờ là bỏ túi địa chỉ Kho bạc Nhà nước Jarai vào túi, tìm hiểu các thủ tục hành chính, trả tiền đúng hạn, rủi ro, sẵn sàng các thủ tục, hồ sơ liên quan để tránh (phạt chậm trả tiền, cáo buộc hình sự, v.v.)

dia chi kho bac nha nuoc tinh gia lai 1 Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Gia Lai

Jarai là bang có núi, cao nguyên và thung lũng nên Kho bạc của bang rất khó để rải và thu ngân sách nhà nước.

Địa chỉ Sở Kho bạc Nhà nước tỉnh Jarai

Bộ Tài chính Jarai là một tổ chức trực thuộc Kho bạc Việt Nam, chịu trách nhiệm lập kế hoạch, thực hiện và quản lý ngân sách nhà nước về thu / chi tại Jarai.

– – văn phòng Chính: 38 Nguyễn Du, Huyện Tây Sơn, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai

–Phương hướng: Bộ Tài chính Bang Jarai được thiết kế trên khu vực hành chính của Jarai và bao gồm các cơ quan như Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Giáo dục và Tập huấn, Sở Y tế, Nhà thi đấu thể thao bang … nhưng địa phương. người dân thường ko biết vị trí của các cơ quan chính quyền nhà nước. Khi đó, cách dễ nhất để tới đây là hỏi đường tới sân vận động Pleiku. Kho bạc Nhà nước Jarai nằm ngay cạnh sân vận động này.

Nếu bạn ở xa tới, vui lòng gọi xe khách tới bến xe nội thành tại Thành phố Pleiku. Taxi Jarai Để tiếp tục vận chuyển. Khoảng cách từ bến xe thị thành tới Kho bạc Nhà nước Jarai chỉ khoảng 1 km. Để đảm kiểm soát an ninh toàn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn vận chuyển theo cách này.

Địa chỉ

Hình ảnh hiển thị vị trí của Kho bạc Nhà nước Jarai trên Google Maps

–Điện thoại: 02693824275
-số fax: 02303 825755
– Luật thuế của Kho bạc Nhà nước Jarai là gì? 5900274193

– Giám đốc Kho bạc Nhà nước Gia Lai là Nguyễn Thành Chung. Để hỗ trợ tối đa cho người nộp thuế, tiền phạt, người sử dụng NSNN, trong quá trình thực hiện, Chung đã triển khai một số chương trình cải cách hành chính cho các Phòng công dụng và Kho bạc cấp huyện, được hướng dẫn ứng dụng CNTT. Phối hợp với các cơ quan có thẩm quyền của ngành tài chính nhà nước và các nhà băng thương nghiệp hỗ trợ việc thu / cấp ngân sách nhà nước qua các kênh thương nghiệp điện tử Internet, máy ATM hoặc các chi nhánh khác. Điểm chấp nhận thẻ thuế POS, …

– Ngoài việc cung ứng thông tin, thủ tục hành cương trực tiếp tại Phòng một cửa Kho bạc Nhà nước Jarai, tất cả các loại hồ sơ, tài liệu cũng được cung ứng trên Cổng thông tin điện tử Jarai.gialai.gov.vn). Để cắt bớt thời kì làm thủ tục giấy tờ và chi phí đi lại, các tư nhân, tổ chức cần chủ động tìm kiếm thông tin trên website này để có thể khắc phục công việc trong thời kì nhanh nhất và xác thực nhất.


Việc cập nhật địa chỉ, thông tin liên lạc, thông tin về thủ tục hành chính tại Kho bạc Nhà nước Jarai sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình nộp phạt, nộp thuế, nộp hồ sơ, thủ tục nộp và chi NSNN. Bang của Người nộp Ngân sách Nhà nước của Jarai đã trở thành đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.Ngoài ra, bạn lưu mọi thứ Địa chỉ Cục thuế Jarai Để thuận tiện cho công việc sau này.

..Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button