Tin tức

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Cao Bằng

Từ các bài dữ liệu lớn dưới đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ và kênh thông tin liên hệ của Kho bạc Nhà nước tỉnh Cao Bằng. Sau lúc tìm hiểu thông tin trong bài viết này, bạn có thể dễ dàng nộp thuế và tiền phạt điều khiển / vi phạm giao thông lúc cần thiết.

Cao Bằng là vùng biên giới phía Đông Bắc Việt Nam. Địa hình ở đây chủ yếu là núi cao và rừng rậm. Cư dân ở đây thường gồm các dân tộc Kin, Thái, Nùng, Hmông, Dao và Sán Chay.

dia chi kho bac nha nuoc tinh cao bang Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Cao Bằng

Công việc thu ngân sách nhà nước của Cao Bằng còn nhiều thử thách do nhiều nguyên nhân do địa hình và trình độ dân trí còn hạn chế.

Nếu cần nộp thuế, nộp phạt vi phạm giao thông, hành chính. Chủ yếu các tư nhân, tổ chức tại đây lựa chọn và nộp tiền trực tiếp các giải pháp tới địa chỉ của Kho bạc Nhà nước tỉnh Cao Bằng.

Địa chỉ Sở Kho bạc Nhà nước tỉnh Cao Bằng

Thực hiện lãnh đạo của Bộ Tài chính, Ủy ban nhân dân Nhà nước về công việc thu / chi và quản lý ngân sách, Kho bạc Nhà nước tỉnh Cao Bằng đã phối hợp với các cơ quan công dụng (Cục Thuế, Cục Thương chính) và các nhà băng thương nghiệp. .. ) Triển khai nhiều giải pháp đồng bộ để thực hiện nhiệm vụ chính trị và đảm bảo thu / cung cấp tiền mặt kịp thời, nhanh chóng, đúng thứ tự.

– – Địa chỉ: KM5 Đề Thám, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng

– – phương hướng: Kho bạc Quốc gia Cao Bằng nằm ở trung tâm Thành phố Cao Bằng, tiếp giáp với các địa danh nổi tiếng của Thành phố Cao Bằng như Tòa nhà Bettel, Quảng trường Thành phố, Trường Tiểu học Detam và Bộ Tài chính.

Để tới đây, hãy bật Google Maps và đặt điểm tới của bạn thànhKho bạc Quốc gia Cao BằngTuân theo hướng dẫn của Google. Nếu cả việc vận chuyển và đi lại đều phiền toái, hãy đi theo mốc là bùng binh giữa đường số 3 và đường Đề Thám rồi hỏi đường người dân địa phương. Khi tới đây, bạn hãy rẽ vào đường Đề Thám và đi theo tuyến đường này để tìm tới địa chỉ Kho bạc Nhà nước.

Nếu bạn đi từ các khu vực như Kuang Ha, Chun Khan, bạn sẽ phải đi xe khách tới trung tâm thành thị Cao Bằng và gọi Taxi Cao Bằng Đưa đón chuẩn xác các hoạt động tài chính nhà nước.

Địa chỉ kho hàng ở quốc gia cao hơn 2

Hình ảnh vị trí của Sở Kho bạc Nhà nước tỉnh Cao Bằng sẽ được hiển thị trên Google Maps.

– – E-mail: Kbnn-caobang@vst.gov.vn

– – điện thoại: 02063850408

– – số fax: 0263850408

– – Sơ đồ tổ chức: Giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh Cao Bằng là Nguyễn Ti Phông. Sơ đồ tổ chức Kho bạc Nhà nước Cao Bằng gồm 10 phòng chuyên môn, 01 Chi cục Kho bạc cấp huyện, 01 điểm thu ngân sách nhà nước tại cửa khẩu, cán bộ, công chức trong toàn hệ thống Kho bạc nhà nước, tổng số người là 221 người. ..

Ngân hàng Nhà nước Highland Địa chỉ 3

Bản đồ phòng công dụng Bộ Tài chính tỉnh Cao Bằng.

– – Luật thuế Kho bạc Nhà nước Cao Bằng Là 4800174891

– Bạn có thể tìm thêm thông tin về các hoạt động, chính sách và thứ tự thu ngân sách của Nhà nước trên trang web của Kho bạc Cao Bằng.khobac.caobang.gov.vn).

Ngoài ra, Kho bạc Nhà nước Cao Bằng đã phối hợp với các nhà băng thương nghiệp nhà nước thực hiện thu thuế, tiền phạt để tạo điều kiện cho người dân và doanh nghiệp thực hiện nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước nhanh chóng, thuận tiện. Trong trường hợp vi phạm giao thông tại các quầy giao dịch nhà băng, hệ thống nhà băng điện tử, ATM, v.v.


Mong rằng những thông tin nhưng mà big data san sớt trong bài viết này sẽ cung ứng thêm cho bạn những giải pháp để lựa chọn hình thức nộp thuế, nộp phạt vào ngân sách nhà nước đúng hạn.

..Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button