Tin tức

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Khê

Nếu ko nhớ được địa chỉ của Sở Kho bạc Nhà nước tại Đà Nẵng, độc giả xem xét để tránh nhầm lẫn. Điều này càng đúng đối với những tư nhân, đơn vị phải thường xuyên nộp thuế vào ngân khố quốc gia. Dưới đây là địa chỉ chuẩn xác của Phòng Kho bạc Nhà nước huyện Tanke để độc giả tham khảo lúc có nhu cầu.

Kho bạc Nhà nước quận Thanh Khê là điểm tới thường xuyên của các tư nhân, đơn vị kinh doanh để thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ thuế. Nếu bạn vô tình vi phạm Luật Giao thông đường bộ, bạn sẽ bị xử lý theo pháp luật và ngân khố quốc gia sẽ bị phạt.những người ko biết Địa chỉ ngân khố quốc gia ở quận Tanke Tôi có thể tìm các bài báo về dữ liệu lớn được san sẻ dưới đây ở đâu?

dia chi kho bac nha nuoc quan thanh khe Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Khê

Địa chỉ Kho bạc Nhà nước quận Thanh Khê.

Thông tin về địa chỉ ngân khố quốc gia quận Tanke, số điện thoại liên hệ, giờ làm việc sẽ được chúng tôi cập nhật cụ thể như sau:

– Địa chỉ: 180 Nguyễn Đình Tựu, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng

–Số điện thoại liên hệ: 02363726553

–Số fax: 02363726553

– Giờ làm việc: 7:00 sáng-5: 00 chiều (Thứ Hai-Thứ Sáu)

–Phương hướng: Kho bạc quốc gia quận Thanh Khê nằm trên đường Nguyễn Đình Tựu cắt ngang Hà Huy Tập, Nguyễn Phước Thái và song song với đường Cần Giuộc. Đặc thù, trụ sở nằm ngay gần các vị trí nổi tiếng như chợ Hoa An, chùa Papvan, trường tiểu học Bevandan, tòa án nhân dân quận Tanke, cảnh sát quận Tanke và Kpet Mart (Siêu thị động vật). ,… Vì vậy, nếu bạn đã từng tới chùa Pháp Vân, bạn sẽ rất dễ dàng tìm thấy trụ sở ngân khố quốc gia tại quận Thanh Khê.

Ngoài ra, vì nằm ngay trung tâm nên rất thuận tiện cho cả xe máy và taxi. Nếu sống gần khu vực, bạn có thể chủ động vận chuyển bằng xe đạp nếu đã thông thuộc đường Tyneke.Bạn cũng có thể gọi Taxi đà nẵng Các hãng Taxi Mai Linh, VinaSun Green, Tiên Sa,… để chuyến đi của bạn nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Địa chỉ nhà kho văn phòng chính phủ tiểu bang ở Tyne K2

Bản đồ hướng dẫn đường tới ngân khố quốc gia ở quận Tanke.

Huỳnh Bá Tường và Phó Giám đốc Phan Xuân Trường chịu trách nhiệm quản lý, vận hành ngân khố quốc gia quận Thanh Khê.


Ngoài ra, để tới kịp thời kì giao dịch, cần xem xét điều kiện giao thông trong khu vực và tránh đi vào các con phố có nguy cơ ùn tắc giao thông cao. Người dân Đà Nẵng có thể dễ dàng chủ động lộ trình tới Kho bạc Sở Tăng bằng cách xem qua camera giao thông trực tuyến. Chỉ cần bạn biết cách sử dụng Google Maps, bạn có thể dễ dàng chọn nơi tắc đường hay cung đường ko bị tắc đường làm phiền.Để biết Cách xem camera giao thông trực tuyến tại Đà Nẵng Để cập nhật tình trạng giao thông tại đây, độc giả có thể tham khảo các bài viết đã được THPT Đào Duy Anh giới thiệu.

..Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button