Tin tức

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Hải Châu

Các khoản tiền phạt, phí, nộp thuế,… nếu vi phạm luật giao thông. Người dân sinh sống trên khu vực Quận Hải Châu có thể giao dịch tại địa chỉ Phòng giao dịch Kho bạc Nhà nước Quận Hải Châu. Nếu bạn vẫn chưa biết Kho bạc ở khu vực Haichau ở đâu, hãy xem bài san sớt của THPT Đào Duy Anh.

Giờ làm việc, số điện thoại liên hệ, Địa chỉ Kho bạc Quốc gia quận Hải Châu, Đà Nẵng là thông tin được người dân quan tâm nhất lúc phải nộp thuế, nộp phạt. Nếu biết được địa chỉ ngân khố quốc gia tại Quận Hải Châu, độc giả cần tìm hiểu cách chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm thời kì để mọi thủ tục diễn ra trót lọt.

dia chi kho bac nha nuoc quan hai chau Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Hải Châu

Địa chỉ Kho bạc Quốc gia quận Hải Châu

Địa chỉ Kho bạc Quốc gia quận Hải Châu

Giúp độc giả có thể tìm kiếm địa chỉ Kho bạc Quốc gia quận Hải Châu ko khó, những thông tin cập nhật sau đây rất hữu ích và cần thiết trong quá trình thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của Kho bạc Quốc gia.

– Địa chỉ: 85 Nguyễn Thị Minh Khai, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

– số điện thoại: 02363818214

– Giờ làm việc: Giờ làm việc (8 giờ sáng tới 12 giờ đêm, 1 giờ chiều tới 5 giờ chiều)

–Phương hướng: Cho dù bạn từ khi đâu, bạn sẽ cần phải đi tới đường Nguyễn Thị Minh Kai để tới đó Kho bạc Quốc gia Quận Hải Châu.. Xung quanh trụ sở có các vị trí nổi tiếng và nổi tiếng như trường THPT Fanchautrin, trường Đại học Ngoại ngữ-Đại học Đà Nẵng cơ sở 2, Trung tâm Y tế-Đại học Đà Nẵng, Cơ quan sưu tầm Đà Nẵng và Nan. Nếu bạn bị lạc và ko biết địa chỉ của ngân khố quốc gia, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết vị trí trên. Khoảng cách từ Kho bạc Quốc gia quận Hải Châu tới các vị trí này ko xa nên việc tìm kiếm tương đối dễ dàng.

Ngoài Kho bạc Haichau, những người thường xuyên nộp thuế cũng cần học Địa chỉ Chi cục Thuế Quận Hải Châu. Đặc thù, các tư nhân chịu trách nhiệm nộp thuế, khai, đăng ký luật thuế cho doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh cần xem xét để ko gặp rối rắm lúc làm thủ tục.

..Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button