Tin tức

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Hải An

Một trong những câu hỏi nhưng người nộp thuế quan tâm là Kho bạc quận Haian ở đâu. Quyết định đường tới Kho bạc Haian như thế nào để tiết kiệm thời kì nhất? Giờ làm việc của Kho bạc Quốc gia Quận Haian có giống với các cơ quan khác ko?

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ của mình thì bạn ở quận Hải Phòng của Hải Phòng. Ngân khố quốc gia Nói một cách chuẩn xác, đừng lo lắng. Trong các bài viết cập nhật tiếp theo, big data hỗ trợ thông tin về địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại liên hệ, mã số thuế để thuận tiện cho việc sử dụng dịch vụ.

dia chi kho bac nha nuoc quan hai an Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Hải An

Mã số thuế, địa chỉ Kho bạc Quốc gia quận Hải An

Địa chỉ của Kho bạc Quốc gia ở Quận Haian.

Khách hàng có thể liên hệ với Kho bạc Quốc gia quận Haian qua số điện thoại 02253978354 hoặc tới trực tiếp địa chỉ trên đường Lê Hồng Phong để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

– Địa chỉ: Đường Lê Hồng Phong, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

– số điện thoại: 02253978354

– Giờ làm việc: Sáng từ 7 giờ 30 tới 11 giờ 30 phút. Từ 13 giờ tới 17 giờ chiều

– Luật thuế: 0200937720-013

–Phương hướng: Những điều quan trọng lúc tìm kiếm địa chỉ Kho bạc quốc gia quận Haian Nó có tức là bạn cần phải nhớ chuẩn xác trụ sở cụ thể nhưng bạn đang ở. Nếu bạn chủ động vận chuyển bằng xe máy trước lúc đi giao dịch, hãy nhìn trước để tránh đường và kẹt xe. Vị trí của Sở Kho bạc Nhà nước quận Haian gần Ngân hàng Chính sách xã hội quận Haian và Ngân hàng chính sách xã hội thị thành. Hải Phòng, Chi cục Thuế Hải An, Bảo hiểm xã hội quận Hải An, v.v. Nếu các tư nhân hoặc doanh nghiệp có thể đi tới Đường Luhong Fong, hãy xem xét tới Trụ sở Kho bạc Quốc gia. Quận Haian.

Ngoài những thông tin san sẻ về địa chỉ ngân khố quốc gia quận Haian, độc giả cũng có thể tham khảo thêm tại địa chỉ Kho bạc quốc gia quận Goquen.. Cả hai cơ quan này đều trực thuộc Kho bạc Nhà nước Thành phố Hải Phòng nên người dân sinh sống tại Hải Phòng cần lưu lại địa chỉ để có thể nhanh chóng thực hiện nghĩa vụ thuế.

..Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button