Giáo dục

Đầu số 038 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 038? Có phải số tài lộc?

Đầu số 038 về cơ bản đã được chúng ta biết tới nhiều. Vậy đầu số 038 là gì? Đầu số 038 bạn chưa biết có ý nghĩa gì, có may mắn ko? Các bài viết sau sẽ trả lời những thắc mắc này cho bạn.

1. Đầu số 038 là mạng nào?

Chắc hẳn ko còn quá xa lạ nữa nhưng mà đầu số 038 chính là nhà mạng Viettel. Đây có thể được xem là đầu số “quốc dân” được nhiều người thích thú và chọn sắm. Nổi tiếng rằng nhà mạng có đường truyền tốt nhất Việt Nam, Viettel luôn được người dùng tin tưởng lựa chọn SIM chất lượng cao trên thị trường SIM số Việt Nam.

Đầu số 038 mạng Viettel

Đầu số 038 mạng Viettel

Đặc thù trường hợp gen Y người nào cũng biết đó là “con đẻ” của nhà mạng Viettel, có nhẽ lúc nghe tới đầu số 0168 người nào cũng biết. Và đúng tương tự, đầu số 0168 này chính là tiền thân của đầu số 038 ngày nay. Từ khi năm 2018, Bộ Thông tin và Truyền thông đã quyết định chuyển đổi đầu số thuê bao 11 số về 10 số cho tất cả các thuê bao hòa mạng trên cả nước. Đó là lý do đầu số 0168 cũng được Viettel chuyển đổi thành 038 kể từ đó.

2. Đầu số 038 cũ là gì?

Số cũ

Số mới

Đầu số

0168

038

Mạng trong nhà

Viettel

Ứng dụng thời kì

2007

Tháng 9 năm 2018

3. Đầu số 038 có ý nghĩa gì? Có gì đặc trưng?

– Ý nghĩa đầu số 038

+ Số 0

Đừng vội cho rằng con số 0 là vô nghĩa! Có thể bạn chưa biết, đây là một con số có nguồn năng lượng vô hạn, vì vậy nó có thể liên quan tới một vụ nổ hoặc phá vỡ mọi giới hạn trong con số này. Hơn nữa, số 0 còn là biểu tượng của sự hoàn thiện, viên mãn và dồi dào. Vì vậy, ko có lý do gì nhưng mà đầu số này lại ko tồn tại trong sim số đẹp Viettel.

+ Số 3

Người xưa thường cho rằng số 3 gợi lên hình ảnh kiềng ba chân hay là biểu tượng của sự bất di bất dịch, nhẫn nại, bất di bất dịch. Dù vậy, nó cũng trình bày sự dồi dào, đầy đủ, “dư dả” trên cả 3 phương diện sức khỏe, tơ duyên, tiền nong.

+ Số 8

Nhắc tới số 8 thì ko thể ko nói tới hình ảnh biểu tượng của nó. Bát quái tượng trưng cho sự sinh sôi, tăng trưởng và thịnh vượng. Hơn nữa, số 8 ở đây còn có tức là nó thuộc về tám hướng. Tức là tám sắc thái, tám tiên nữ, tám võ công. Nhiều người tin rằng Số 8 mang lại sự giàu có, thịnh vượng, năng lượng mạnh mẽ và sự tự tin. Theo phong thủy, con số này còn giúp ngăn chặn năng lượng tiêu cực vào nhà.

Ý nghĩa đầu số 038 theo phong thủy

Ý nghĩa đầu số 038 theo phong thủy

– Ý nghĩa đặc trưng của đầu số 038 lúc liên kết với các đầu số khác:

+ 0382

So với đầu số cũ 01682, 0382 dễ nhớ hơn rất nhiều, giúp liên lạc dễ dàng hơn và được nhận định là sim đầu số đẹp hơn của Viettel. Khi xét về mặt phong thủy, con số này mang tới những điều may mắn và tốt lành cho người sử dụng.

+ 0384

Là sự liên kết của các con số 0, 3, 8 và 4, đầu số 0384 tượng trưng cho sự phát đạt, thịnh vượng trong công việc và cuộc sống.

+ 0385

Do sự sắp xếp thông minh và hợp lý của dãy số 0385 đã mang tới cho người sử dụng những điều tốt lành, thuận tiện, có ý nghĩa về sự thăng tiến trên tuyến đường sự nghiệp.

+ 0386

Đây là con số rất được ưa thích vì nó có ý nghĩa về sự hòa thuận, kết đoàn trong gia đình cũng như tài lộc, khá giả và thịnh vượng trong cuộc sống. Đối với phong thủy, số lượng thuê bao ko thể được ghép một cách tùy tiện, nhưng mà nó liên quan tới các vấn đề không giống nhau. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm các số thuê bao còn lại khác và ghép lại thành số thuê bao đầy đủ tại đầu số 0386 này.

+ 0387

Đây có nhẽ được giới kinh doanh săn đón nhiều nhất vì nó mang ý nghĩa may mắn, cát tường, tiền vào như nước, tiền vào như thế nào, luôn được quý nhân phù trợ.

+ 0389

Không phải trùng hợp nhưng mà các nhà mạng Viettel lại xếp đầu số 0389 tương tự. Người xưa thường nói rằng “đầu xuôi, đuôi lọt” tức là mở đầu tốt mang lại may mắn cho những con số phía sau. Do đó, đầu số 0389 sẽ mang lại nhiều may mắn cho mọi người.

4. Tôi có cần sử dụng SIM đầu số 038 ko?

Đây là lý do bạn cần sở hữu sim Viettel đầu số 038:

– Nhận ưu đãi lớn từ Viettel

Là nhà hỗ trợ dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam và nằm trong danh sách 100 thương hiệu viễn thông hàng đầu toàn cầu, Viettel được đa số người dùng tin tưởng. Hơn 50% người mua sử dụng mạng Viettel.Người dùng có thể thừa hưởng các lợi ích như thu được Các gói và dịch vụ giá rẻ Không chỉ có khuyến mãi thu hút.

-Các tính năng bảo mật cao

Viettel đảm kiểm soát an ninh toàn tuyệt đối thông tin tư nhân của bạn, chống nghe trộm và bảo vệ sự riêng tư của bạn. Chính sách bảo mật này hoàn toàn đồng ý với các quy định của Đạo luật Bảo vệ Quyền lợi Người tiêu dùng.

Nhận nhiều lợi ích và ưu đãi khi sử dụng SIM đầu số 038 của Viettel

Nhận nhiều lợi ích và ưu đãi lúc sử dụng SIM đầu số 038 của Viettel

– Bộ nhớ lớn

Điểm tuyệt vời của SIM Viettel là dung lượng bộ nhớ lớn giúp người dùng lưu trữ được số lượng lớn danh bạ. Ngoài ra, Viettel còn hỗ trợ lưu trữ dữ liệu qua Internet, giúp người dùng dễ dàng lưu trữ và san sớt dữ liệu trên nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, máy tính bảng.

– Tín hiệu tốt và vận tốc truy cập nhanh

Viettel đã thực hiện chiến lược triển khai trên diện rộng phủ khắp nhiều quốc gia, từ thành thị tới các vùng sâu, vùng xa như biển, đảo. Từ đó, vận tốc truy cập internet nhanh chóng, tín hiệu tốt, thuận tiện cho mọi nhân vật sử dụng. Người dùng có thể xem các chương trình tiêu khiển, lướt web mọi lúc mọi nơi, tải file nhanh chóng nhưng mà ko cần hy vọng.

5. Tôi có thể sắm SIM đầu số 038 ở đâu?

– Mua sim đầu số 038 trực tuyến tại nhà

bước 1: Bấm vào đây để xem trang chủ Viettel.

Bước 2: lựa chọn Dịch vụ di động >> >> Mua thẻ SIM..

Chọn mua thẻ SIM kỹ thuật số

Chọn sắm thẻ SIM kỹ thuật số

Bước 3: Nhấn vào thanh Tìm kiếm số Nhập số SIM mong muốn> chọn SIM Trả trước Cũng thế Trả sau > Chọn Tìm kiếm..

Nhập số SIM được yêu cầu vào thanh số tìm kiếm

Nhập số SIM được yêu cầu vào thanh số tìm kiếm

Bước 4: Chọn số thuê bao mong muốn> Bấm Mua ngay..

Chọn đăng ký bạn cần và[今すぐ購入]họp báo

Chọn đăng ký bạn cần và[今すぐ購入]họp báo

Bước 5: lựa chọn Gói dữ liệu Phù hợp với nhu cầu sử dụng> lựa chọn Dịch vụ VAT SIM đi kèm (tùy chọn)> Chọn tiếp tục..

Chọn gói và dịch vụ VAT

Chọn gói và dịch vụ VAT

Bước 6: Đầu vào đầy đủ thông tin tư nhân > Chọn Phương pháp vận chuyển Làm Nhận tại nhà (Phí vận chuyển 20.000đ / giờ).

Vui lòng điền thông tin cá nhân của bạn và phương thức vận chuyển

Vui lòng điền thông tin tư nhân của bạn và phương thức vận chuyển

Bước 7: Vui lòng nhập thông tin Địa chỉ giao hàng > Chọn hộp kiểm Tôi đồng ý với các điều khoản sắm hàng Nhấn> sự chi trả..

Thanh toán và hoàn tất quá trình đặt hàng

Thanh toán và hoàn thành quá trình đặt hàng

– Tới trực tiếp shop TGDD

Để đơn giản hơn, bạn có thể rà soát shop Thế Giới Di Động gần nhất trước lúc sắm SIM tại Thegioididong.com (hệ thống siêu thị Thế Giới Di Động trên toàn quốc).

Chọn tiểu bang, thành thị hoặc quận của bạn> Tìm vị trí Siêu thị Thế giới Di động gần bạn nhất.

Tìm địa chỉ thế giới di động gần nhất

Tìm địa chỉ toàn cầu di động gần nhất

6. Các câu hỏi liên quan tới tiền tố 038

– Vì sao bạn cần sở hữu SIM đầu số 038

Đầu số 038 là một đầu số mạng Viettel đẹp và dễ nhớ. Ngoài những tính năng đặc trưng do nhà mạng hỗ trợ, đầu số này còn mang ý nghĩa Phong Thủy, được mệnh danh là đầu số “Tiểu về Địa” mang tới tiền tài, phú quý cho người sở hữu. Vì vậy, ko có lý do gì để bạn vượt qua một con số đẹp và may mắn tương tự.

– 038 có phải là đầu số Viettel 10 số ko?

Như đã nói ở trên, theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, từ tháng 9/2018, tất cả các đầu số của các nhà mạng trên toàn quốc sẽ được chuyển sang thuê bao 10 số. Vì vậy, tất nhiên đầu số 038 cũng là một trong những đầu số 10 số của nhà mạng Viettel.

xem tiếp theoRelated Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button