Tin tức

Đánh giá sàn Bitfinex, giao dịch tiền ảo Ethereum có uy tín không?

Sàn giao dịch Bitfinex là gì, cách mở tài khoản trên sàn giao dịch, cách tạo Bitcoin, Ví Ripple… sẽ được THPT Đào Duy Anh san sẻ trong bài viết tiếp theo trên Bitfinex. Để có câu trả lời thỏa đáng, vui lòng tham khảo Thẩm định Bitfinex Exchange để giúp bạn quyết định có nên sử dụng Bitfinex Exchange hay ko.

Thay thế Bitfinex Được xây dựng tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, nó có trụ sở chính tại Đài Loan, Luân Đôn và Hồng Kông với hàng ngũ hoạt động toàn cầu. Ngay sau lúc thành lập, Bitfinex đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất toàn cầu như Bitcoin và Ethereum.

danh gia san bitfinex giao dich tien ao ethereum co Đánh giá sàn Bitfinex, giao dịch tiền ảo Ethereum có uy tín không?

Kiểm tra Sàn giao dịch Bitfinex, Giao dịch tiền điện tử Ethereum có uy tín ko?

Mục lục bài viết:
1. Bitfinex là gì?
2. Tính năng của Bitfinex.
3. Giao diện tùy chỉnh.
4. Ứng dụng di động.
5. Phí giao dịch Bitfinex.
6. Giới thiệu về Bitfinex.
7. Các sàn giao dịch tiền mã hóa khác.

Kiểm tra Sàn giao dịch Bitfinex, Giao dịch tiền điện tử Ethereum có uy tín ko?

1. Bitfinex là gì?

Bitfinex là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử hỗ trợ ba giao dịch chính, bao gồm giao dịch Bitcoin và tiền mặt, giao dịch ký quỹ và hỗ trợ thanh khoản. Trên sàn giao dịch Bitfinex, ko có giao dịch nào có sẵn trên các sàn giao dịch khác, chẳng hạn như bitcoin ngắn hạn bằng giao dịch ký quỹ.

Sàn giao dịch được thành lập tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, nhưng có trụ sở chính tại Đài Loan, Luân Đôn và Hồng Kông. Hàng ngũ quản lý tồn tại trên khắp toàn cầu.

Vào tháng 8 năm 2016, sàn giao dịch đã bị tấn công, dẫn tới việc mất 120.000 BTC. Bitfinex sau đó chuyển BTC từ ví nóng sang hệ thống lưu trữ lạnh.

Mặc dù bị tác động bởi vụ tấn công lớn nhất trong lịch sử Bitcoin (chỉ xếp sau Mt. Gox), Bitfinex vẫn là một trong những sàn giao dịch lớn nhất hiện nay. Kể từ tháng 4 năm 2017, Bitfinex đã trả lại số USD Mỹ bị đánh cắp trong cuộc tấn công cho người dùng của mình.

Ngày nay, Bitfinex được biết tới là sàn giao dịch tiền điện tử có phí giao dịch thấp nhất toàn cầu. Thương nhân giao dịch với giá dưới 500.000 USD sẽ bị tính phí nhà sản xuất 0,1% và phí người nhận 0,2%. Phí giao dịch đã giảm xuống chỉ còn 0% (phí nhà sản xuất) và khối lượng trao đổi trong 30 ngày vượt quá 7,5 triệu USD.

2. Các tính năng của Bitfinex

Theo sàn giao dịch Bitfinex, đây là một sàn giao dịch phong phú với nhiều tính năng cho phép người dùng giao dịch Bitcoin và các đồng tiền chính khác. Sau đây là tổng quan về các tính năng chính của nền tảng giao dịch.

– Giao dịch đa tiền tệ:
Bitfinex hỗ trợ giao dịch giao ngay tất cả các đồng tiền chính bao gồm Bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic, Zcash, Monero, Litecoin, Dash, Iota và Ripple. Nhìn chung, Bitfinex hỗ trợ các giao dịch linh hoạt nhất toàn cầu bằng tiền điện tử.

-Giao dịch chứng chỉ:
Bitfinex cho phép các nhà giao dịch giao dịch với đòn bẩy lên tới 3,3 lần bằng cách hỗ trợ quyền truy cập thị trường ngang hàng. Nhà giao dịch có thể nhập một lệnh để vay quỹ hoặc mở một vị thế với tỷ giá và thời kì mong muốn và Bitfinex sẽ hỗ trợ cho nhà giao dịch mức tỷ giá cao nhất hiện có tại thời khắc đó.

Sunbit Finex

Sàn giao dịch Bitfinex có phải là trò lừa đảo ko?

-Cho vay ngắn hạn:
Các nhà hỗ trợ thanh khoản có thể thu lợi nhuận bằng cách hỗ trợ các khoản tiền đòn bẩy cho các nhà giao dịch. Các quỹ được giao dịch theo trật tự sổ sách ở nhiều mức giá và thời kì không giống nhau.

Hệ thống vay ngắn hạn Bitfinex cho phép người dùng quan tâm tới cả tiền mặt và tiền điện tử như USD Mỹ, Bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic, Zcash, Monero, Litecoin và Dash.

Người dùng cũng có thể tùy chỉnh lãi suất và thời hạn của khoản vay và chọn vay theo Tỉ lệ hoàn trả nhanh (FRR). Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng tính năng tự động gia hạn để voucher tự động gia hạn lúc hết hạn sử dụng.

-Nhiều loại đặt hàng:
Bitfinex hỗ trợ nhiều loại lệnh không giống nhau, hỗ trợ cho các nhà giao dịch những dụng cụ họ cần trong mọi tình huống. Các loại đơn đặt hàng là:
+ Giới hạn.
+ Thị trường.
+ Điểm ngừng.
+ Lệnh FOK (Fill hoặc Kill).
+ Một người hủy đơn đặt hàng (OCO) kia.
+ Chỉ bài viết.
+ Lệnh ẩn.
+ Iceberg Command (lệnh thuật toán).
+ Giá trung bình theo thời kì, hoặc TWAP (thuật toán đặt hàng).

3. Da tùy chỉnh

Các nhà giao dịch có thể tùy chỉnh giao diện Bitfinex so với các nền tảng giao dịch khác. Bạn có thể thay đổi bố cục, chọn các chủ đề không giống nhau, đặt thông báo, thiết đặt dữ liệu, v.v.

Ngoài ra, bạn có thể tạo thanh bên ở bên trái hoặc bên phải trên nền tảng giao dịch, quản lý điều hướng sắm hàng, đặt tùy chọn bảng và sắp xếp các cột đơn hàng.

Ngày nay, Bitcoin có trị giá rất lớn, vì vậy nhiều người đang đầu tư tiền để tạo ra Bitcoin thay vì các loại tiền điện tử khác, nhưng cách hợp lý để tạo ra Bitcoin ko phải là mới. Mọi người đều biết điều đó, vì vậy những người cần tìm cách kiếm Bitcoin tốt nhất từ ​​những người có kinh nghiệm.

4. Ứng dụng di động

Bitfinex cũng có các ứng dụng di động cho các thiết bị như iOS và Android. Ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép người dùng giao dịch, tham gia ký quỹ, truy cập ví, chuyển tiền và truy cập thiết lập thông qua khóa API.

Sunbit Finex

Thẩm định Bitfinex Exchange

5. Phí giao dịch Bitfinex

Phí giao dịch Bitfinex quan trọng nhất nhưng mà bạn cần biết là:
Phí nhà sản xuất (Khối lượng dưới 500.000 USD trong 30 ngày): 0,1%– Phí người nhận (khối lượng dưới 500.000 USD trong 30 ngày): 0,2%

Các nhà sản xuất và thu phí sẽ giảm hơn 500.000 USD trong 30 ngày và tiếp tục giảm xuống 10 cấp, xuống mức thấp nhất dành cho các nhà giao dịch trên 30 triệu USD trong 30 ngày.

– Gửi tiền bằng tiền điện tử (tiền điện tử): miễn phí (Các phương thức gửi tiền có sẵn bao gồm Bitcoin, Ethereum, Ether Classic, Zcash, Monero, Litecoin, Dash, IOTA, Ripple và Tether USD)
– Gửi tiền bằng chuyển khoản: 0,1% (Khoản phí tối thiểu là US $ 20)
Phí rút bitcoin: 0,0004 BTC.
– Phí rút Ether: 0,01 ETH.
– Phí rút tiền Ether Classic: 0,01 ETC
– Phí rút Zcash: 0,001 ZEC.
– Phí rút tiền Monero: 0,01XMR.
– Phí rút tiền Litecoin: 0,001 LTC.
Phí rút tiền mặt: 0,01DSH.
Phí rút tiền Iota: Miễn phí.
– Phí rút tiền Ripple: 0,01XRP.
Phí rút USD: 2,0 USD.
-Phí rút tiền nhà băng: 0,1% Số tiền rút (phí tối thiểu là 20 USD)
– Phí chuyển khoản nhà băng nhanh (trong vòng 24 giờ): lần trước tiên% (Khoản phí tối thiểu là US $ 20)

Ngoài ra, người cho vay bao gồm các khoản phí sau:
Phí nhà hỗ trợ cho vay: 15% (Phí hợp đồng tài trợ vốn chủ động).
– Phí do nhà hỗ trợ giao dịch ký quỹ thu lúc mở lệnh ẩn: 18% Phí vay sau đó được hoàn trả nhưng mà ko được sử dụng để giao dịch ký quỹ: lợi nhuận tối đa.

6. Giới thiệu về Bitfinex

Bitfinex là một trong những sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất trên toàn cầu, mặc dù sàn giao dịch bị tấn công vào tháng 8 năm 2016. Sàn giao dịch mở cửa vào năm 2014 và được nhiều người dùng xác nhận. Sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất toàn cầu.

Bitfinex là tâm điểm của cuộc tấn công vào tháng 8 năm 2016. 120.000 won Bitcoin (tương đương 72 triệu USD Mỹ vào thời khắc đó) đã bị đánh cắp khỏi sàn giao dịch. Sau vụ tấn công, giá Bitcoin đã giảm 20%, và Bitfinex ngay tức tốc ngừng mọi giao dịch và rút Bitcoin. Đây là vụ tấn công trao đổi Bitcoin lớn thứ hai trong lịch sử Bitcoin.

Sau cuộc tấn công, Bitfinex đã tạo mã thông báo BFX và hỗ trợ cho người dùng dưới dạng tiền bị mất. Mỗi mã thông báo trị giá 1 USD Mỹ. Tới tháng 4 năm 2017, Bitfinex đã sắm lại tất cả các mã thông báo BFX từ người dùng của mình. Điều này có tức là số tiền người dùng bị mất sẽ được hoàn lại.

Tuy nhiên, lúc giá Bitcoin tăng gấp đôi từ tháng 4 tới tháng 8, nhiều người dùng đã phàn nàn.

Bất chấp những thử thách đó, Bitfinex vẫn tiếp tục giữ vững vị thế của mình và trở thành một trong những nền tảng giao dịch Bitcoin và tiền mã hóa lớn nhất toàn cầu.

Người dùng có thể liên hệ với Bitfinex qua địa chỉ email của họ. support@bitfinex.com7. Trao đổi tiền điện tử khác

– Trao đổi BitOasis.
– Trao đổi eToro.
– Trao đổi C-CEX.

Trên đây là bài thẩm định về sàn Bitfinex: sàn giao dịch Bitcoin và Ethereum lớn nhất toàn cầu, để độc giả có thể tìm hiểu thêm về các sàn giao dịch hàng đầu hiện nay như Allcoin, Sàn giao dịch tiền điện tử và hơn thế nữa. Reading cũng là một trong những sàn giao dịch crypto như Bitcoin, Ethereum và Litecoin được thẩm định là uy tín và tốt nhất hiện nay.


Bạn có thể nhận Bitcoin miễn phí từ các trang môi giới, nhưng đừng tập trung quá nhiều vào các danh sách Bitcoin này vì danh sách Bitcoin miễn phí này chỉ là ứng dụng phục vụ nhu cầu của người chơi.Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button