Tổng Hợp

Dan Foolish là ai? Cr Dan Foolish là gì? dan foolish kinh doanh gì ?

Dan Foolish là ai ? Cr Dan Foolish là gì, lí do Dan Foolish viral mạng xã hội facebook, TikTok, hãy cùng THPT Đào Duy Anh tìm hiểu nhé!

Dan Foolish là ai?

Dan Foolish Official - YouTube

Dan Foolish là một kênh TikTok chuyên chia sẻ những video hay, ý nghĩa về cuộc sống, kinh doanh và khởi nghiệp.

Kênh TikTok dan.foolish hiện nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của người xem cụ thể là 212.1K người follow và 2M lượt thích.

Lí do Dan Foolish viral mạng xã hội facebook, TikTok

Dan Foolish có những nội dung rất thật và cách nói chuyện khá đơn giản. Đó là cảm nhận đầu tiên mình thấy nghe coi video của anh. Với độ tuổi này mình chưa thể thấm được tính chuyên môn mà anh hay nói trong các vấn đề công việc hay lập nghiệp. Thiên hướng xem của mình là những video về cách sống và lối suy nghĩ của những người đi trước.

Thí dụ với người khác đưa ra lời khuyên chỉ đơn thuần là suôn theo suy nghĩ, nghe là biết họ chưa trải nghiệm cảm giác đó nên khi nghe nó không thấm được. Nhưng anh cho mình thấy câu chuyện trước rồi đến cách giải quyết nó như thế nào. Từ đó cho ra những định hướng sống và kinh nghiệm cho chính cuộc sống của mình. Đây là những cái mình muốn nghe nhất khi rơi vào những đợt khủng hoảng.

Có những bài học mà mình tâm đắc nhất đã được truyền từ anh là: trọng mọi trường hợp hãy chọn niềm vui, chỉ khi bạn chọn vui thì nỗi buồn mới không tồn tại. Như những mối quan hệ toxic xung quanh mình, bạn chọn họ tức là bạn sẽ toxic sớm hay muộn mà thôi.

Anh Dan Foolish cũng có những hành động mà theo mình rất cần được truyền bá thêm như tinh thần từ thiện hay tập luyện. Bản thân anh cũng thể hiện rõ cho mình thấy và mình cần học tập đó là tinh thần rèn luyện cơ thể để bản thân mình thấy khỏe hơn cũng như mình thấy yêu đời hơn. Hay chuyến đi từ thiện, bản thân mình sau khi nhiễm quá nhiều toxic từ những đợt từ thiện ùm beng trên báo chí kia thì chuyện làm từ thiện dần trở nên nhạy cảm. Nhưng rồi vô tình 1 lần công tác ở thành phố Thủ Đức thì mình vô tình thấy có đoàn từ thiện đến Mái ấm Thiên Ân – là nơi mình đang công tác. Tính mình thì tò mò thêm khoản muốn biết để nhiều chuyện nên mình cũng lên coi. Nào ngờ là team của anh Dan, cũng khá là đông. Họ làm việc rất đơn giản, gửi thực phẩm và nhu yếu phẩm cần thiết cho các cụ và một đồ cho các cô để chăm sóc các cụ tốt hơn. Cơ sở vật chất như kiểu mấy cái chỗ bị lủng hay đổ team họ cũng tham gia vào chỉnh lại để mấy bé có cuộc sống tốt hơn.

Nhìn là cho đi nhưng lại rất vui vì ai ai cũng cười. Từ đó mình có chút hạnh phúc lây và nhìn nhận mọi chuyện khác đi nhiều. Nhờ anh Dan và rất nhiều bài học quý giá cũng như cảm ơn anh đã mang đến những thông tin rất hay cho mạng xã hội bây giờ.

Video về Dan Foolish

https://www.youtube.com/watch?v=-BNS87lH0r8

Kết luận

Trên đây là những thông tin về Dan Foolish.  Mong rằng bài viết trên sẽ thật sự hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button