Tin tức

Cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến

Vừa qua, Bộ Tư pháp đã tổ chức cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến rộng rãi, công khai nhằm tiếp thu kiến ​​thức cơ bản về pháp luật, tạo nên thói quen học tập tích cực, tăng lên ý thức chấp hành và tuân thủ pháp luật.

“”Tìm hiểu luật trực tuyếnLà cuộc thi được tổ chức dựa trên quyết định số 3195 / QĐ-BTP ngày 30 tháng 12 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp nhằm cung ứng, rộng rãi, cung ứng kiến ​​thức pháp luật cho đông đảo các từng lớp nhân dân hướng tới. Để hưởng ứng và tham gia cuộc thi theo đúng lời thề của mình, hãy cùng THPT Đào Duy Anh xem thể lệ, nhân vật tham gia, tổng quan giải thưởng và hình thức tham gia cuộc thi trong các bài viết sau.

cuoc thi tim hieu phap luat truc tuyen 1 Cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến

Luật chống độc quyền với mọi người: Quy tắc, Cách tham gia

1. Thể lệ cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến

Trước lúc tham gia cuộc thi trực tuyến Bộ Tư pháp, độc giả vui lòng đọc và tìm hiểu cụ thể về chủ đề, thể lệ, thời kì, hình thức tham gia cuộc thi. Dưới đây là tóm tắt thông tin bạn cần biết:

Một bài kiểm tra để hiểu luật của tất cả các loại người

Cuộc thi tìm hiểu trực tuyến dành cho nam giới 2020

Cố gắng hiểu luật của Pháp

2. Cách đăng ký cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến

Để tham gia cạnh tranh pháp lý với mọi người, hãy làm như sau:

– bước 1: Bạn có thể rà soát trực tiếp từ liên kết trên trang web của Bộ Tư pháp. http://pbgdpl.moj.gov.vn/qt/cuocthi/Pages/home.aspx
–Bước 2: Trong phần Thông tin tư nhân, nhập đầy đủ và chuẩn xác các thông tin như tên, địa chỉ, số điện thoại, CMND / hộ chiếu, quốc tịch,….
-Bước 3: Khi bạn làm xong, hãy nhấp vào các ô trả lời đúng từ câu hỏi 1 tới câu 19 để trả lời các câu hỏi do cuộc thi cung ứng.
-Bước 4: Cho biết số người đã trả lời đúng, theo dự đoán của Câu hỏi 20.
– Bước 5: Khi bạn hoàn thành, hãy nhập mã xác minh và nhấn nút “Bưu kiện” Hoàn thành

Cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến được tổ chức công khai hàng năm nhằm khuyến khích, tăng lên kỹ năng học tập và vận dụng pháp luật cho cán bộ, công chức, viên chức và người dân trên cả nước. Hy vọng rằng có được tất cả các thông tin về Cuộc thi Luật Moj gov vn, hiểu rõ các quy định và thể lệ để tham gia cuộc thi này, và giành được các phần quà lớn trong cuộc thi này, bất kể bạn có thể tham gia cuộc thi này ở đâu, kỳ vọng bạn đã sẵn sàng.

Từ ngày 01/4/2021 tới hết ngày 30/4/2021, Bộ Tư pháp phối hợp với Ban Thư ký Quốc hội tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân. cổng thông tin thitimhieuphaluat.moj.gov.vn. Để trả lời thành công đề thi và giành được những quà tặng lớn trong cuộc thi này, các bạn cần tham khảo bài san sẻ. Câu trả lời cho Cuộc thi tìm hiểu Luật bầu cử Quốc hội và Quốc hội nhân dân Của chúng tôi.


Cuộc thi Go Finance 2019 sắp kết thúc. Các quy tắc cho cuộc thi GoFinance 2019 rất rõ ràng và vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 5. Nếu ko có dịp tham gia cuộc thi, bạn có thể đăng ký và dự thi tới năm sau.

..Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button