Tin tức

Cond là gì?

Nếu tìm hiểu nhiều về giày thể thao, chắc hẳn bạn ko còn quá xa lạ với từ “cond”. Tuy nhiên, ko phải người nào cũng có những hiểu biết cụ thể và cụ thể về cond. Không hiểu điều đó dẫn tới việc lựa chọn những thành phầm ko xứng với số tiền mình bỏ ra hoặc ko có trị giá. Bằng cách trở thành. Trong phạm vi bài viết này, KienThucVui cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Cond là gì?

cond la gi Cond là gì?

1. Cond là gì?

Cond là từ viết tắt của Condition, có tức là trạng thái. Điều kiện ở đây là tình trạng của mặt hàng nhưng người bán muốn bán. Giày cũ và giày mới thường được biểu thị bằng chỉ số cond. Chỉ số cond càng cao thì giày càng mới.

Cond là từ viết tắt của Condition, có nghĩa là trạng thái.

Ví dụ: Đối với thành phầm có nhãn cond9 / 10 hoặc cond7 / 10, … có tức là thành phầm đó chỉ là thành phầm mới vào ngày 9/10 hoặc 7/10.

2. Một số khái niệm liên quan

Một số khái niệm liên quan đến Cond

Ngoài thuật ngữ cond dùng để mô tả trạng thái, bạn cũng cần biết một số thuật ngữ khác liên quan tới các trạng thái sau:

  • Ds là viết tắt của Dead Stock = Brandnew, có tức là những đôi giày hoàn toàn mới, ko bao giờ mang ra ngoài chụp ảnh và khách có thể thử ngay cả lúc còn trong hộp. Ở nhiều shop, người ta thường dùng túi ni lông bọc những đôi giày còn sót lại để tạo chỗ cho người sắm hàng ngồi và thử giày.
  • Trái phiếu đại diện cho cổ phiếu rất gần chết tốt như mới. Đây là một thuật ngữ dùng để chỉ những đôi giày gần như mới và có thể đi thử trong nhà và ko được sử dụng ngoài trời. Những đôi giày này thường có một số đặc điểm nhỏ, chẳng hạn như một hoặc hai vết bẩn hoặc kém tiêu chuẩn hơn một thành phầm ko có bọt.

3. Lợi ích của thành phầm

  • Vì đã qua sử dụng nên giá thành rẻ hơn đáng kể so với hàng mới.
  • Một thành phầm đạt điểm 9/10 có tức là nó gần như mới. Nếu là hàng chính hãng thì sẽ đẹp như mới.
  • Muốn sắm được hàng chất lượng thì ko thể bỏ qua hàng tình trạng vì chúng rẻ hơn hàng mới. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền lúc bạn sử dụng nó cho các mục tiêu khác.

4. Nhược điểm của hàng hóa điều kiện

  • Ngay cả một thành phầm chất lượng 9/10 cũng là một thành phầm đã qua sử dụng và ko còn chất lượng như thuở đầu.
  • Việc sử dụng các thành phầm thời trang, thiết bị điện tử cũng làm giảm trị giá của chúng một cách đáng kể.

Trên đây là những kiến ​​thức cần thiết về cond là gì và các chủ đề về điểm mạnh, điểm yếu của thành phầm cond. Tôi kỳ vọng bài viết này đã hỗ trợ cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chủ đề này, hãy để lại bình luận bên dưới. Chúc các bạn một ngày học tập và làm việc vui vẻ.Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button