Tin tức

Cách tra cứu tiền điện tại Khánh Hòa

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực Khánh Hòa, hãy xem trên trang web của Trung tâm chăm sóc người mua của Tổng Doanh nghiệp Điện lực Miền Trung để biết được hóa đơn tiền điện hàng tháng của mình. Để biết thêm thông tin cụ thể về cách đăng nhập, hãy cùng chúng tôi theo dõi cách tìm hóa đơn tiền điện tại Khánh Hòa trong bài big data này nhé.

Doanh nghiệp Cổ phần Điện lực Khánh Hòa (PC Khánh Hòa) là thành viên của Tổng doanh nghiệp Điện lực miền Trung, các doanh nghiệp điện lực thuộc Tổng doanh nghiệp Điện lực miền Trung tìm kiếm trên website để tìm hiểu về giá điện và hỗ trợ hiệu quả cho người mua.Địa chỉ Trung tâm chăm sóc người mua cskh.cpc.vn..Do đó, nếu cần Tìm hiểu hóa đơn tiền điện tại Khánh HòaBạn sẽ phải thực hiện chuẩn xác trên trang web này.

cach tra cuu tien dien tai khanh hoa Cách tra cứu tiền điện tại Khánh Hòa

Tìm hiểu hóa đơn tiền điện tại Khánh Hòa trực tuyến

Hướng dẫn tìm giá điện tại Khánh Hòa

Nếu chưa có tài khoản thì đăng ký tài khoản sau đó đăng nhập để biết được hóa đơn tiền điện theo tên Khánh Hòa, chỉ số điện Khánh Hòa, lịch mất điện. Bạn sẽ có thể tìm kiếm browser.web (bài viết này sử dụng trình duyệt Chrome).

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Nhấp để truy cập địa chỉ cskh.cpc.vn/frm_Dangky.aspx tại đây Nếu bạn chưa có tài khoản để vào giao diện, vui lòng đăng ký.

màn Đăng ký Nó sẽ giống như hình dưới đây-> Tuân theo hướng dẫn trên trang web để đăng ký tài khoản của bạn.

Cách kiểm tra tiền Khánh Hòa 2 tai

Bước 2: Đăng nhập để tìm hiểu hóa đơn tiền điện của bạn

Nếu bạn đã đăng ký tài khoản trước đó, hãy luôn tuân theo bước 2 này. Nếu chưa, hãy tuân theo hướng dẫn ở bước 1 để đăng ký tài khoản thành công rồi thực hiện đăng nhập. đây

Bạn nhập tên tài khoản Khi nào mật khẩu mở khóa -> Sau đó nhấn Đăng nhập

Cách kiểm tra tiền Khánh Hòa 3 tai

Bước 3: Tìm hiểu hóa đơn tiền điện của bạn

Sau lúc đăng nhập thành công, hãy theo dõi các tab có sẵn trên giao diện web để thực hiện tra cứu và thực hiện tra cứu hóa đơn tiền điện. Khi nhập tìm kiếm, bạn có thể thực hiện thao tác tra cứu tiền điện để rà soát số tiền điện trong tháng, rà soát tiền điện của tháng trước, hiển thị lịch cúp điện tạm thời, hiển thị số tiền điện nhưng mình thực hiện được. nó. …

Sau lúc đăng nhập thành công, bạn cũng có thể trả tiền tiền điện trực tuyến tại website này.

Hình bên dưới là[電子請求書]Giao diện lúc bạn nhấp vào một tab.

Cách kiểm tra tiền trong tai 4

Cách trả tiền tiền điện trực tuyến

Ngoài việc trả tiền tiền điện theo phương thức thông thường, bạn sẽ phải trả tiền tiền điện tại nhà lúc viên chức thu tiền điện tới, hoặc bạn sẽ trả tiền tiền điện tại quầy giao dịch của doanh nghiệp điện lực. Nhưng giờ đây, việc trả tiền tiền điện trực tuyến, tại nhà hay bất kỳ đâu rất dễ dàng.

Các bạn thấy thế nào Thanh toán tiền điện bằng tài khoản nhà băng đây.

Tổng đài Hỗ trợ Điện lực Khánh Hòa Số

Quy trình thăm dò tiền điện và sử dụng điện. Mọi thắc mắc cần tư vấn, trả lời, hỗ trợ vui lòng theo dõi thông tin bên dưới để liên hệ với chúng tôi.

– Liên hệ số điện thoại đường dây nóng của Doanh nghiệp Điện lực Khánh Hòa: 0258 3812 369
– Hoặc sử dụng số điện thoại của Quý khách để gọi tới Tổng đài Hỗ trợ Chăm sóc người mua – Tổng Doanh nghiệp Điện lực Miền Trung. 1900 1909 Để được trả lời và hỗ trợ.

Đây là hướng dẫn Tìm hiểu hóa đơn tiền điện tại Khánh Hòa Đảm bảo bạn ko chỉ nắm rõ các đường dẫn truy cập để người dân, người mua sử dụng điện trên khu vực Khánh Hòa tra cứu nhưng còn biết được số tổng đài Khánh Hòa để liên hệ hỗ trợ, tư vấn lúc cần thiết …


Bạn có thể xem thêm Số điện thoại báo tu sửa điện tại địa phương Sử dụng lúc cả nước vào đây để lấy thông tin và các bạn cần nếu có thay đổi nơi trú ngụ hoặc có người thân, bằng hữu ở tiểu bang, thành thị nào ko biết số điện thoại hỗ trợ điện lực của mình thì có thể thông báo và truyền đạt thông tin này cho tất cả mọi người.

..Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button