Tin tức

Cách tạo blog WordPress kiếm tiền online 2019

Một trong những cách kiếm tiền trực tuyến phổ quát nhất hiện nay là sử dụng blog hoặc trang web. Nếu bạn cũng quan tâm tới việc kiếm tiền trực tuyến, hãy đọc và duyệt qua các bài viết về dữ liệu lớn sau đây để tạo blog WordPress và tìm hiểu cách kiếm tiền trực tuyến năm 2019.

Kiếm tiền bằng cách xây dựng blog tuy chậm hơn so với các cách khác, tuy nhiên các trang web tư nhân là cách kiếm tiền trực tuyến phổ quát hiện nay nhưng an toàn và ổn định hơn.Bài sau THPT Đào Duy Anh sẽ hướng dẫn bạn cách Tạo blog WordPress để kiếm tiền trực tuyến 2019..

1. Vì sao chọn WordPress?

Theo báo cáo của Wikipedia, nền tảng blog WordPress là nền tảng phổ quát nhất trên toàn cầu hiện nay.

WordPress được sử dụng bởi hơn 14,7% trong số 1 triệu trang web hàng đầu của Alexa trên Internet.
– WordPress là CMS phổ quát nhất hiện nay được sử dụng trên Internet.
– Nền tảng được phát hành lần trước nhất vào ngày 27 tháng 5 năm 2003. Tính tới tháng 12 năm 2011, WordPress đã được tải xuống hơn 65 triệu lần.

Ngoài ra, WordPress là một trong những nền tảng dễ sử dụng nhất hiện nay vì tính linh hoạt và dễ sử dụng.

2. Cách tạo blog WordPress kiếm tiền trực tuyến 2019

Tuân theo các bước dưới đây để tạo blog WordPress và kiếm tiền trực tuyến.

bước 1: Chọn lưu trữ web

Có rất nhiều doanh nghiệp lưu trữ web trên thị trường hiện nay. Đối với blog WordPress, Bluehost cứng cáp là sự lựa chọn xuất sắc. Bluehost là dịch vụ lưu trữ duy nhất được WordPress chính thức đề xuất và là dịch vụ lưu trữ số một được đề xuất trên nền tảng này trong gần 10 năm. Có nhiều lý do để chọn Bluehost.

– Dịch vụ người mua tuyệt vời, độ tin tưởng và dễ sử dụng.
-Bảng điều khiển dễ sử dụng.
– Một máy chủ xây dựng tùy chỉnh cung ứng môi trường lưu trữ ổn định và đáng tin tưởng nhất.
– Setup WordPress nhanh chóng chỉ với một cú nhấp chuột.
– Hỗ trợ kỹ thuật tại nhà nhiều năm kinh nghiệm, 24/7.
– Không giới hạn trang web, tài khoản email và miền – tất cả trong một tài khoản với gí cả hợp lý.
– Không có quảng cáo, đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày và tùy chọn hủy bất kỳ lúc nào.

Bước 2: Thiết lập tài khoản lưu trữ

Để mở đầu, hãy truy cập trang chủ Bluehost, tìm kiếm và nhấp vào Đăng ký ngay.

cach tao blog wordpress kiem tien online 2019 1 Cách tạo blog WordPress kiếm tiền online 2019

Sau đó chọn tên miền cho blog hoặc trang web của bạn. Nếu bạn đã có tên miền, hãy nhập tên miền và tuân theo các bước để đảm bảo DNS trỏ tới Bluehost.

Cách tạo blog WordPress để kiếm tiền trực tuyến 20192

Nếu ko, bạn có thể sắm một tên miền trong quá trình đăng ký. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một tên miền miễn phí lúc sắm một tài khoản lưu trữ mới.

Sau lúc nhập tên miền, bạn sẽ cần nhập thông tin tư nhân của mình vào đó.

Cách tạo blog WordPress để kiếm tiền trực tuyến 20193

Bước tiếp theo là chọn gói lưu trữ bạn cần. Dịch vụ lưu trữ san sẻ thường cung ứng ba gói: 12 tháng, 24 tháng và 36 tháng. Để tiết kiệm tiền, bạn có thể chọn sắm gói dài hạn, chẳng hạn như gói 36 tháng nhưng mà bạn chỉ tính phí 3,95 đô la Mỹ / tháng.

Ngoài việc chọn Bluehost làm nơi lưu trữ web của bạn, bạn sẽ cần nhiều tài khoản lưu trữ được san sẻ. Bluehost cung ứng một bản tăng cấp liền mạch từ trong bảng điều khiển của người dùng lên VPS hoặc tài khoản lưu trữ máy chủ chuyên dụng.

Cách tạo blog WordPress để kiếm tiền trực tuyến 20194

Cách tạo blog WordPress để kiếm tiền trực tuyến 20195

Sau lúc nhập thông tin và chọn gói lưu trữ, hãy nhấp vào Nút tiếp theo Hoàn tất giao dịch. Bạn sẽ được yêu cầu tạo mật khẩu cho tài khoản của mình.

Bạn có thể sử dụng trình tạo mật khẩu để tạo mật khẩu mạnh và an toàn hoặc bạn có thể tạo mật khẩu mạnh của riêng mình như chữ hoa và chữ thường, số và ký tự đặc thù. Mật khẩu đủ mạnh để bảo vệ tài khoản của bạn.

Hiện thời bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và setup WordPress.

Bước 3: Setup WordPress

Bạn có thể dễ dàng setup WordPress và các ứng dụng khác bằng MOJO Marketplace.

Trong cPanel, ” Thị trường MOJOSau đó nhấn vào Nút setup bằng một cú nhấp chuột.. Điều này sẽ chuyển hướng bạn tới một trang trong thị trường MOJO có tên là Tập lệnh và Nền tảng. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào biểu tượng WordPress.

Cách tạo blog WordPress để kiếm tiền trực tuyến 20196

Thao tác này sẽ mở cửa sổ setup.Bấm vào đây để chọn Nút mở đầu Mở đầu quá trình setup WordPress.

Cách tạo blog WordPress để kiếm tiền trực tuyến 20197

Tuân theo các bước dưới đây.

  • Chọn một vị trí để setup WordPress

Nó có thể là bất kỳ tên miền nào trong tài khoản hoặc miền phụ của bạn hoặc một thư mục cho bất kỳ miền nào.

Sau đó nhấn vào Kiểm tra miền, Điều này xác nhận rằng tên miền được chỉ định và trỏ tới tài khoản. Trừ lúc bạn tạo thêm bất kỳ trang web nào, màn hình sẽ cảnh báo bạn rằng bạn đang ghi đè tệp. Chọn hộp kiểm để tiếp tục.Làm điều này để đảm bảo bạn muốn Setup WordPress Tại vị trí đó. Nếu bạn đang tạo một trang web khác, hãy đảm bảo rằng bạn ko muốn ghi đè lên những trang quan trọng.

Cách tạo blog WordPress để kiếm tiền trực tuyến 20198

  • Hiển thị các tùy chọn tăng lên

Quy trình này cho phép bạn đặt tên người dùng và mật khẩu của riêng mình để setup WordPress. Đối với dữ liệu lớn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tên người dùng ko phải là Quản trị viên và một mật khẩu đủ mạnh.Kiểm tra các tùy chọn Tự động tạo cơ sở dữ liệu mới cho setup này Được chọn trừ lúc bạn đã định cấu hình cơ sở dữ liệu nhưng mà bạn muốn sử dụng.

  • Tôi đồng ý với Điều khoản & Điều kiện

Sau lúc đọc và đồng ý với các điều khoản sử dụng, hãy nhấp vào Setup ngay. Lúc này, một cửa sổ tiến trình sẽ xuất hiện trên màn hình cho bạn biết mất bao lâu để quá trình setup hoàn thành. Khi WordPress được setup hoàn chỉnh, bạn sẽ được cung ứng URL của trang web, URL đăng nhập của quản trị viên, tên người dùng và mật khẩu.

Cách tạo blog WordPress để kiếm tiền trực tuyến 20199

Bạn sẽ thu được một bản sao của thông tin này, ngoại trừ mật khẩu được gửi tới địa chỉ email của bạn. Vui lòng lưu thông tin này ở một nơi an toàn.

Cách tạo blog WordPress để kiếm tiền trực tuyến 201910

Hiện thời bạn có thể truy cập URL đăng nhập quản trị và đăng nhập vào trang WordPress của mình.Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn và nhấp vào đăng nhập.. Điều này sẽ chuyển hướng bạn tới bảng điều khiển WordPress của bạn. Tại đây bạn có thể kiểm soát mọi thứ trên trang WordPress của mình, chẳng hạn như tạo trang, tạo bài đăng, thay đổi giao diện.


Bài viết trên THPT Đào Duy Anh đã chỉ ra cách thực hiện điều đó Tạo blog WordPress để kiếm tiền trực tuyến 2019.. Ngoài ra, nếu có câu hỏi hay thắc mắc cần lời trả lời, độc giả có thể để lại bình luận ở phần bình luận bên dưới bài viết.

..Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button