Tin tức

Cách giúp chị em ẵm trọn điểm mười ngay từ lần đầu ra mắt bố mẹ chàng

Đối với một người con gái, điều khó khăn và lo lắng nhất lúc yêu một người đàn ông là làm ưng ý bố mẹ. Người ta thường nói “ngày đầu về nhà chồng bỡ ngỡ như làm dâu”, nhưng thực tiễn ngày đầu về nhà bạn trai còn bối rối hơn gấp bội. Vì vậy, để xả stress căng thẳng này, baivan.net sẽ san sẻ một số phương pháp để bạn tự tin kiếm điểm.

trả lời:

1. Làm quen với gia đình bạn trai

Lúc nào cũng giống như việc “biết địch, biết ta, trăm trận trăm thắng”, vì vậy hãy bớt chút thời kì tìm hiểu tính cách, gia đình, công việc của bố mẹ để có thể dễ dàng thân thiện và bắt chuyện. Điều này cũng khiến anh chàng cảm thấy tự hào về bạn, ít nhất vì bạn là một người phụ nữ tử tế, biết quan tâm tới gia đình bạn trai. Và hiển nhiên, nếu bạn cần một người cố vấn về gia đình, anh đấy sẽ sẵn lòng san sẻ điều đó với bạn.

2. Trở thành một cô gái cư xử tốt

Bạn cần phải tự tin và tôn trọng, nhưng bạn cần phải phản ứng thái quá, bội nghĩa và hành động một cách lịch sự và hợp lý. Hãy cho mọi người thấy rằng bạn là một cô gái hiểu biết và được nuôi dạy cẩn thận.

Nhớ chào hỏi mọi người rõ ràng ở thứ bậc nhất (thông tin do anh ta phân phối). Tránh trường hợp nhầm, để người đàn ông chào bạn trước, người đàn ông chào bạn. Hãy cẩn thận ko bật TV hoặc tủ lạnh của bạn hoặc ăn nhưng ko được mời. Nhưng đừng khách sáo quá.

cach giup chi em am tron diem muoi ngay tu 1 Cách giúp chị em ẵm trọn điểm mười ngay từ lần đầu ra mắt bố mẹ chàng

3. Chọn y phục thích hợp để tránh quá sặc sỡ

Thay quần áo là điều rất quan trọng lúc bạn lần đầu gặp bố mẹ bạn trai. Chuẩn bị y phục cho ngày ra mắt này ko hề thừa vì nó giúp bạn thêm tự tin, tạo thiện cảm lúc đầu với đối phương, đồng thời giúp bạn tránh được những sự cố lộ hàng ko đáng có.

Nhiều bạn gái phải đau đầu trong việc lựa chọn y phục sao cho đẹp và ko gây khó chịu. Lời khuyên dành cho các cô gái trong thời khắc quan trọng này là hãy chọn những y phục nghiêm túc, đơn giản và thích hợp với hoàn cảnh buổi họp mặt. Thời trang áo rách, lưới, hở rốn, sặc sỡ ko phải là lựa chọn sáng suốt cho bạn.

4. Đừng trang điểm quá lòe loẹt

Trang điểm quá đậm cũng là một trong những điều tối kỵ nhưng các cô gái nên tránh lúc lần đầu họp mặt gia đình. Khuôn mặt trang điểm đậm vững chắc sẽ làm hại mắt mẹ chồng và có thể sẽ tập trung các bạn vào nhóm ăn chơi trác táng. Do đó, hãy quyết tâm trang điểm một cách tự nhiên nhất. Nên nhớ rằng dù bạn ko xinh đẹp nhưng nếu có phẩm chất tốt thì bạn vẫn hoàn toàn ghi điểm với gia đình anh đấy.

5. Giữ khoảng cách với người yêu trước mặt bố mẹ

Anh đấy luôn ở bên bạn vì có nhẽ anh đấy cũng căng thẳng như bạn lúc mới được giới thiệu. Cho anh đấy một tín hiệu rằng bạn có thể cho anh đấy cảm giác yên tâm. Đừng trình bày tình cảm một cách quá tự nhiên, ôm chặt lấy anh đấy hoặc ve vãn anh đấy. Đừng bắt nạt hoặc quở trách anh đấy trước mặt gia đình bạn.

6. Thể hiện tình yêu với những gì bạn đang làm

Đừng dại trình bày điều đó trước mặt gia đình chồng tương lai, ngay cả lúc bạn ko ưng ý với công việc ngày nay. Bạn ko cần phải quá tưng bốc về công việc của mình, bạn cần chứng tỏ cho mọi người thấy rằng bạn đang có một công việc tốt và ổn định để bố mẹ anh đấy có thể đảm bảo tài chính cho bạn. Nói thêm về các mối quan hệ với đồng nghiệp và sếp và trình bày rằng bạn là một người hòa đồng và thân thiết, nhưng đừng quên nói tương tự.

1633505119 321 cach giup chi em am tron diem muoi ngay tu 1 Cách giúp chị em ẵm trọn điểm mười ngay từ lần đầu ra mắt bố mẹ chàng

7. Tham gia trò chuyện vui vẻ cùng cả nhà

Việc “ngu như hến” dẫn tới thắc mắc, căng thẳng, khó chịu. Nhưng nếu bạn nói quá nhiều, bạn trông có vẻ căng thẳng. Bạn có thể lắng tai bài phát biểu, thỏa hiệp của gia đình mình, xem họ có nghiêm túc, khôi hài hay ít nói hay ko trước lúc tham gia cuộc trò chuyện.

Nói về điểm mạnh của đàn ông họ và hỏi một vài câu hỏi về thời thơ ấu của nó. Bạn có thể nói chuyện với gia đình anh đấy về ngày kỷ niệm của bạn hoặc kỳ nghỉ nhưng bạn đã đồng hành họ. Hãy thư giãn cuộc trò chuyện một cách nhẹ nhõm và tránh các chủ đề chính trị và các sự kiện toàn cầu. Cuộc trò chuyện có thể vượt ra khỏi tầm kiểm soát.

8. Đừng quên sẵn sàng một món quà nhỏ cho bố mẹ anh đấy

Sẽ là một sai trái lớn nếu tới gặp gia đình anh ta trắng tay. Dù có lo lắng và ngại ngùng tới thế nào lúc lần trước tiên tới nhà anh đấy, đừng bao giờ quên sắm một món quà ra mắt. Ngay cả lúc bạn ko thể sắm một món quà lớn và đắt tiền, hãy chu đáo với ít nhất một vài bánh kẹo và hoa quả.

9. Nếu có dịp, hãy trình bày tài năng của mình một tí

Lần trước tiên về nhà gặp anh đấy, bạn cần phải căng thẳng tới mức quên mất mình đang làm gì. Vậy thì tôi phải trình bày mình một tí với bố mẹ anh đấy.

Do đó, hiện giờ bạn có thể xác định rằng nếu bạn nấu bếp ngon thì hôm đó bạn sẽ giúp mẹ vào bếp. Hoặc nếu bạn muốn tỉa hoa quả đẹp thì có thể tham gia phần này.

Tuy nhiên, bạn chỉ cần xác định trình bày bản thân ở mức độ vừa phải. Đừng phóng đại nó như một cô gái tiệc tùng xách hành lý (nếu ko). Sau này về nhà chồng, điều này sẽ rất có hại cho bạn nếu bạn ko tốt như những gì bạn trình bày.

1633505120 377 cach giup chi em am tron diem muoi ngay tu 1 Cách giúp chị em ẵm trọn điểm mười ngay từ lần đầu ra mắt bố mẹ chàng

10. Rút tiền đúng lúc để mọi việc diễn ra trót lọt

Sau lúc ra mắt tuyệt vời, dù căn nhà của anh đấy có thoải mái tới đâu, cũng đừng quên nơi ở của bạn trong ngày trước tiên này, ngồi cả ngày. Thảo luận trước với anh đấy lúc nào và như thế nào để tìm cách nháy mắt anh đấy … tháo lui đúng lúc.

Nhìn chung, bạn nên “lặng lẽ tháo lui” lúc cuộc họp vẫn đang diễn ra ấm áp và vui vẻ. Khi đó, gia đình anh đấy sẽ rất ấn tượng và vững chắc sẽ muốn gặp lại bạn.

Giành được sự đồng cảm của bố mẹ người yêu trong lần hò hẹn trước tiên là chìa khóa rất quan trọng cho mối quan hệ của hai người. Nó sẽ mở ra cánh cửa cho những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai. Vì vậy, hãy cẩn thận và khôn khéo ghi điểm từ bố mẹ chàng bằng những mẹo nhưng baivan.net đã san sẻ trên đây. Thật vậy, bạn có nhiều khả năng làm ưng ý cha mẹ mình hơn.

..Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button