Tin tức

Cách cài FPT Play xem tivi trực tuyến, online

FPT Play là dịch vụ xem phim, truyền hình rực rỡ do FPT phát hành. Với kho phim phong phú và hỗ trợ nhiều kênh truyền hình, bạn có thể xem phim, xem bóng đá mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị. Cùng theo dõi các bài viết dưới đây để biết cách setup FPT Play và xem truyền hình trực tuyến nhé.

Người chơi FPT Với việc hỗ trợ phim và kênh truyền hình với nhiều nền tảng không giống nhau, khả năng tương thích cao và chất lượng đường truyền tuyệt vời, người xem luôn được thưởng thức những thước phim sống động. Ngoài ra, do hệ thống máy chủ của FPT Play được đặt tại Việt Nam nên bạn có thể tạo tài khoản FPT hoặc setup FPT Play để xem truyền hình trực tuyến ko bị gián đoạn kể cả trong mùa đứt cáp.

Cách setup FPT Play và xem truyền hình trực tuyến

bước 1: Để có thể setup FPT Play để xem phim trực tuyến, xem tivi trực tuyến thì bạn nhu yếu một bộ cài ứng dụng thích hợp với thiết bị của mình.Bạn có thể tải FPT Play tại đây

Tải FPT Play cho iOS: Tải xuống FPT Play dành cho iPhone

Tải FPT Play cho Android: Tải về FPT Play dành cho Android

Tải FPT Play cho Windows Phone: Tải về FPT Play dành cho Windows Phone

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm trực tiếp theo từ khóa từ kho ứng dụng của thiết bị, setup FPTPlay và xem tivi trực tuyến.

cach cai fpt play xem tivi truc tuyen online Cách cài FPT Play xem tivi trực tuyến, online

Bước 2: Khi bạn tìm thấy ứng dụng, hãy nhấp vào Thiết đặt Và chọn Sự chấp thuận Quá trình tải xuống FPTPlay sẽ khởi đầu.

Cách cài đặt ftpplay và xem TV trực tuyến 2

Bước 3: Quá trình setup FPT Play và xem truyền hình trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng. Sau lúc setup ứng dụng, bạn có thể nhấn. Mở Mở đầu sử dụng FPTPlay.

Cách cài đặt ftpplay và xem TV trực tuyến 3

Bước 4: Lần trước nhất xem phim bằng ứng dụng ngay sau lúc setup FPT Play, bạn có thể sẽ thấy quảng cáo của FPT Play.đẩy vào nhảy Loại bỏ các quảng cáo này. Khi ở trên trang chính, hãy nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang kế bên trang chủ để hiển thị thực đơn ứng dụng.

Cách cài đặt ftpplay và xem TV trực tuyến 4

Bước 5: nhấp chuột Đăng nhập Tạo tài khoản FPT Play hoặc đăng nhập bằng tài khoản hiện có hoặc Facebook, Google+.

Cách cài đặt ftpplay và xem TV trực tuyến 5

Bước 6: Sau lúc đăng nhập, bạn sẽ được trải nghiệm miễn phí nhiều tính năng thú vị của ứng dụng như xem phim, xem tivi.

Cách cài đặt ftpplay và xem TV trực tuyến 6

Với hướng dẫn setup FPT Play xem truyền hình trực tuyến, THPT Đào Duy Anh Online hướng dẫn cụ thể cách sử dụng các ứng dụng hay để bạn có thể xem phim, tin tức, chương trình truyền hình, bóng đá,… trên Windows mọi lúc mọi nơi rất hữu ích cần biết. Thiết bị, Android, iPhone, iPad, …


Ngoài ra, ngoài FPT Play còn có rất nhiều ứng dụng xem phim khác như Google Play Phim, FlyPlay có thể thay thế kênh. Phimmoi.net bị cấm Hiện tại do bản quyền.Nếu bạn muốn trải nghiệm ứng dụng xem phim của Google thì có thể tham khảo thêm. Dịch vụ Google Play Phim.. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ để xem phim tại đây.

..Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button