Tin tức

Bệnh viện mắt Đà Nẵng

Là bệnh viện mắt tuyến đầu, bệnh viện mắt Đà Nẵng là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín được nhiều người dân Đà Nẵng và Miền Trung lựa chọn để khám và chữa bệnh về mắt.

Bệnh viện mắt đà nẵng Là bệnh viện chuyên khoa mắt tuyến đầu của vùng Chubu và Tây Nguyên, hàng ngày có rất nhiều bệnh nhân tới khám và điều trị. Vì vậy, trước lúc khám chữa bệnh tại đây, người bệnh và người thân cần nắm rõ thông tin về địa chỉ, lịch làm việc của Bệnh viện Mắt Đà Nẵng để có kế hoạch, sắp xếp thời kì khám bệnh.

benh vien mat da nang Bệnh viện mắt Đà Nẵng

Bệnh viện mắt Đà Nẵng có địa chỉ tại 68 Phan Đăng Lưu thị thành Đà Nẵng.

Bệnh viện mắt Đà Nẵng.

– – Địa chỉ: 68 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

– – Làm thế nào để vận chuyển tới bệnh viện mắt Đà Nẵng hoặc tới thăm bệnh nhân khám chữa bệnh?:

Bệnh viện Nhân Ái Đà Nẵng nằm trên đường Văn Đàn Lư, gần trường cấp 3 Nguyễn Hiền, Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, Trung tâm tiêu khiển Hello Center và Cung Thiếu nhi Đà Nẵng. Rất dễ tìm.Bệnh nhân ở các bang khác muốn tới Bệnh viện Mắt Đà Nẵng khám bệnh có thể đón xe khách tới Bến xe Đà Nẵng và gọi Taxi đà nẵng Chuyển tới bệnh viện nhãn khoa.

Tăng cường sức khỏe 2

Bản đồ chỉ đường tới bệnh viện mắt Đà Nẵng.

– – số điện thoại: 02363624283

– –E-mail: benhvienmat@danang.gov.vn

– Lịch khám tại Bệnh viện Mắt Đà Nẵng: Thứ Hai-Thứ Sáu, 7 giờ sáng – 7 giờ tối khám và điều trị sức khỏe, 1:30 sáng nghỉ trưa

Bệnh viện mắt Đà Nẵng có làm việc thứ 7 và chủ nhật ko?

Câu trả lời cho dữ liệu lớn là “ko phải nó“Bệnh viện Mắt Đà Nẵng nghỉ thứ 7, chủ nhật, tuy nhiên trong thời kì này bệnh viện vẫn có lang y trực cấp cứu, trường hợp bệnh nặng cần cấp cứu gấp thì có lang y làm việc cả thứ bảy, chủ nhật nguy cấp và điều trị cho bệnh nhân. .

Đăng ký khám và điều trị tại Bệnh viện Mắt Đà Nẵng như thế nào?

Hiện nay, người dân có thể đặt lịch khám và đăng ký điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng bằng cách tới trực tiếp bệnh viện, đăng ký tại quầy tiếp thu bệnh nhân hoặc đăng ký và đặt lịch khám sức khỏe trực tuyến trên website của bệnh viện.benhvienmatdanang.vn).

Với đặt lịch hứa khám bệnh trực tuyến, tất cả những gì bạn phải làm là tới bệnh viện, lấy mã số tư vấn tại quầy tiếp thu bệnh nhân, vào tư vấn nhưng ko cần khai báo thông tin, xếp hàng lấy số trật tự và đợi tới lúc sắp tới giờ hứa. … Để khám sức khỏe theo cách truyền thống.

Tới bệnh viện mắt Đà Nẵng để tiện thăm khám và điều trị. Người bệnh và người thân nên xem trước thông tin về địa chỉ bệnh viện, lịch tư vấn, lịch thăm khám của bệnh nhân để ko mất thời kì đi lại nhiều lần.


Bệnh viện mắt Đà Nẵng cũng rất gần Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmek Đà Nẵng.. Nếu muốn được thăm khám và phục vụ sức khỏe tốt hơn, bạn có thể tới bệnh viện Vinmek Đà Nẵng và đăng ký xét nghiệm tại khoa mắt của bệnh viện.

..Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button