Tin tức

Bệnh viện đa khoa trung ương Cần Thơ

Bài viết này hỗ trợ đầy đủ thông tin về Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, bao gồm địa chỉ, số điện thoại, giờ làm việc, giúp người bệnh và người thân tích lũy thông tin, điều chỉnh thời kì tới khám. Điều trị nhanh chóng và hiệu quả tại bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ Đây là bệnh viện tuyến cuối của thành thị Cần Thơ, có nhiệm vụ tiếp thu, xét nghiệm và điều trị cho người dân Cần Thơ và các bang khác của Đồng bằng sông Cửu Long.

Lượng bệnh nhân tới khám và điều trị hàng ngày tại bệnh viện rất đông. Vì vậy, bạn nên chủ động tìm hiểu một số thông tin về Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ trước lúc thăm khám để hạn chế tình trạng mỏi mệt, thấp thỏm lúc phải xếp hàng hy vọng.

benh vien da khoa trung uong can tho 1 Bệnh viện đa khoa trung ương Cần Thơ

Người dân sinh sống và làm việc tại Cần Thơ và các bang phụ cận có thể tới Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ để khám và điều trị nếu có vấn đề về sức khỏe.

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

I. Địa chỉ Bệnh viện Trung ương Cần Thơ.

– – Địa chỉ: 315 Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

– – phương hướng: Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ nằm trên trục đường Nguyễn Văn Lin, gần các địa danh như Bệnh viện Quốc tế Fong Châu, Tòa án Nhân dân Quận Ninh Kiều, Sở Kho bạc Cần Thơ …

Bạn có thể tới bệnh viện bằng phương tiện giao thông công cộng hoặc tư nhân. Nếu ko biết đường, bạn có thể tìm chỉ đường trên Google Maps.

Khoa học và Công nghệ Trung ương 2

Bản đồ vị trí Bệnh viện Trung ương Cần Thơ trên Google Maps.

II.Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

– – số điện thoại: 02923820071

-số fax: 02923823167

– – E-mail: info@bvtwct.vn

– – Trang mạng: bvtwct.vn

III.Lịch khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

Tôi làm việc hàng ngày, kể cả thứ bảy và các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật.Đặc thù

–Thứ Hai tới thứ Sáu: Tiếp nhận, xét nghiệm và điều trị (xét nghiệm dịch vụ và bảo hiểm y tế) cho mọi nhân vật từ 7 giờ 30 phút tới 11 giờ 30 phút và từ 13 giờ 15 phút tới 16 giờ 45 phút.

–Thứ bảy và chủ nhật: Chỉ rà soát dịch vụ.

– phòng cấp cứu: Tôi làm việc 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.

IV.Bảng giá Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

Hiện tại, bảng giá khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ được đăng tải trên website của bệnh viện.Vui lòng truy cập tại đây (bvtwct.vn) và theo dõi chúng tôi

Bệnh viện Trung ương V. Toh có được bảo hiểm ko?

Nhiều bạn thắc mắc Bệnh viện Đa khoa Trung ương Toh có thừa hưởng bảo hiểm y tế ko? Câu trả lời của dữ liệu lớn là có. Khi khám và điều trị đúng tuyến, bạn sẽ được bảo hiểm y tế hỗ trợ 80% chi phí. Với bảo hiểm y tế ngoại tuyến chỉ được hỗ trợ 30 – 40% chi phí.

Ghi chú: Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ chỉ thực hiện xét nghiệm BHYT trong giờ hành chính từ thứ Hai tới thứ Sáu? Nếu tới khám vào thứ bảy, chủ nhật nhưng mà khám dịch vụ thì ko thừa hưởng quyền lợi BHYT.


Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ là nơi phải tới để thăm khám, điều trị hoặc thăm khám cho bệnh nhân trong thời kì tới. Vì vậy, việc lấy và ghi nhớ thông tin về địa chỉ bệnh viện, số điện thoại, giờ làm việc là rất hữu ích.Ngoài ra, địa chỉ cũng cần được lưu Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ tốt Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Han Hook Anzan Để thuận tiện nếu cần sau này.

..Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button