Tin tức

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng có địa chỉ tại 124 Hải Phòng Đà Nẵng là nơi tiếp thu, tư vấn và khám, chữa bệnh chuyên sâu cho người dân Đà Nẵng và các địa phương phụ cận. Hiện tại, bạn có thể tới bệnh viện khám và điều trị hàng ngày.

Là bệnh viện tuyến cuối của các tỉnh miền Trung như Đà Nẵng và Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Huế, Quảng Bình, hàng ngày có rất nhiều người tới khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

benh vien da khoa da nang 1 Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Chi tiết địa chỉ, số điện thoại và lịch khám sức khỏe Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Để hỗ trợ tối đa cho việc thăm khám tại bệnh viện, người bệnh và người thân nên sắp xếp công việc với thông tin về địa chỉ, lịch khám và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng trong túi tiền. Một bệnh viện để khám sức khỏe lúc cần thiết.

Bệnh viện đa khoa đà nẵng

1. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

– – Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Nếu tới từ tỉnh xa, bạn ko cần phải lo lắng quá nhiều nhưng mà hãy tìm đường tới Bệnh viện Đà Nẵng để thăm khám và điều trị. Về vị trí địa lý, Bệnh viện Đà Nẵng nằm ở trung tâm thị thành Đà Nẵng, gần các địa danh như Ga Đà Nẵng, Nhà thờ Tin Lành Đà Nẵng, Bộ Giao thông Vận tải nên rất dễ tìm kiếm.Xe máy, oto tư nhân hoặc Taxi đà nẵng

Da liễu Da liễu 2

Bản đồ chỉ đường tới bệnh viện đa khoa Đà Nẵng

2. Cách liên hệ với Bệnh viện Đà Nẵng

– – số điện thoại: 02363821118

– –E-mail: benhviendanang@danang.gov.vn

– – Trang web Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng dananghospital.org.vn

3. Giờ làm việc tại Bệnh viện Đà Nẵng

Tôi làm việc vào tất cả các ngày từ 7h30-11h30 và chiều từ 13h30-17h00. Phòng cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng làm việc 24/24, 7 ngày trong tuần.

– Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng có làm việc thứ 7 và chủ nhật ko?

Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng làm việc cả thứ 7 và chủ nhật hàng tuần cho bệnh nhân đăng ký khám dịch vụ và người khám bệnh bảo hiểm y tế (bệnh nhân khám bệnh bảo hiểm y tế ko mất tiền vào các ngày cuối tuần có thể tới khám).

Ghi chú: Thứ bảy, chủ nhật khám sức khỏe chỉ tập trung ở các khoa đông bệnh nhân như nội, ngoại, sản, nhi. Các bộ phận còn lại chỉ tiếp thu bệnh nhân trong giờ làm việc từ thứ Hai tới thứ Sáu.

4. Cách đăng ký khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Đà Nẵng

Hiện bạn có thể đăng ký tư vấn trực tiếp tại quầy tiếp thu bệnh nhân Bệnh viện Đà Nẵng hoặc đặt lịch trực tuyến.

Để đặt cọc trước, bạn chỉ cần truy cập trang web của bệnh viện, nhập thông tin tư nhân và chọn thì giờ thăm khám. Sau lúc đặt lịch khám, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về điện thoại của bạn, bạn cần xác nhận tin nhắn và tới khám theo lịch đã hứa trước.


Nắm rõ mọi thông tin về địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, giờ tư vấn, website, bệnh nhân và người thân, có kế hoạch chủ động tới bệnh viện để được tư vấn và điều trị trong thời đoạn này …Bạn cũng có thể lưu địa chỉ của mình Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi tính năng Đà Nẵng đây.

..Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button