Giáo dục

10 lý do khiến Jake (ENHYPEN) được người hâm mộ yêu thích

ENHYPEN là nhóm nhạc KPOP thu hút rất nhiều tình cảm của người hâm mộ lúc thu được hàng triệu lượt stream và theo dõi trên nền tảng xã hội của mình. Họ cũng được biết là có các thành viên trong nhóm thu hút. Một trong những thành viên này là Jake – nổi tiếng với giọng Úc nhưng mà ENGENE ko thể ngừng nghe. Khám phá lý do vì sao Jake lại được người hâm mộ thích thú với dữ liệu lớn!

Jake học rất nhanh và tự nhiên lúc chơi

Jake có khả năng học hỏi rất nhanh về vũ đạo, ca hát và kỹ năng trình diễn sân khấu. Trước lúc tham gia chương trình sống còn I-LAND, Jake đã được tập huấn như một thần tượng KPOP trong chín tháng.

10 ly do khien jake enhypen duoc nguoi ham mo 1 10 lý do khiến Jake (ENHYPEN) được người hâm mộ yêu thích
Jake đã góp mặt thành công trong đội hình ra mắt ENHYPEN (ảnh: Internet).

Ngay cả HYBE Corporation và CEO Bang Si Hyuk cũng khen ngợi sự tiến bộ nhanh chóng của Jake qua màn trình diễn của anh đó trên sân khấu I-LAND. Mặc dù thời kì tập huấn ngắn Thực tập sinh Một người tham gia khác, Jake, đứng thứ ba trong đội hình ra mắt cuối cùng. Anh đó rõ ràng là có tài năng bẩm sinh để trở thành một thần tượng.

Jake có một tương lai tươi sáng

DKDKTV hỏi thầy tướng xem anh ta thấy gì từ các thành viên của ENHYPEN. Cô sớm trông thấy rằng Jake là một người thông minh, trầm tính hơn một tẹo và chủ yếu là người quan sát mọi thứ xung quanh.

Jake là một người thông minh với tính cách trầm lặng (ảnh: Internet).
Jake là một người thông minh với tính cách trầm lặng (ảnh: Internet).

Cô đó cũng tuyên bố rằng Jake sẽ làm mọi thứ theo cách của mình và là một nhà lãnh đạo tuyệt vời. Cô nhận xét về khuôn mặt của anh đó, nói rằng những học trò rõ ràng của Jake cho thấy tiềm năng tăng trưởng nhanh chóng trong tương lai.

Jake rất linh hoạt

Jake ko chỉ tài năng về âm nhạc, anh đó còn giỏi nhiều thứ khác. Anh đó đã từng là một trung phong giỏi trong giải bóng đá học đường. Đặc trưng hơn nữa lúc lên lớp 10, anh đã giành được suất vào đội tuyển lớp 12 và là người nhỏ tuổi nhất đội.

Jake đã từng là một tiền đạo giỏi trong giải đấu bóng đá ở trường của anh ấy (Ảnh: Internet).
Jake đã từng là một trung phong giỏi trong giải đấu bóng đá ở trường của anh đó (Ảnh: Internet).

Jake cũng nằm trong top phần trăm học trò giỏi toán của mình. Anh đó là một người thực sự đa năng, điều đó vững chắc tác động tới sự nghiệp thần tượng của anh đó ngày hôm nay. Điều này cho thấy dù Jake có dung mạo như thế nào thì anh đó cũng có thể làm tốt tất cả.

Nghệ sĩ vĩ cầm kéo nhịp tim của ENGENE

Khi đó, Jake đang là nghệ sĩ vĩ cầm trong dàn nhạc của trường học. Gần đây, tôi đang dành thời kì theo đuổi ước mơ trở thành thần tượng, vì vậy tôi đã ko luyện tập nhiều.

Jake từng tham gia dàn nhạc của trường với vai trò nghệ sĩ vĩ cầm (ảnh: Internet).
Jake từng tham gia dàn nhạc của trường với vai trò nghệ sĩ vĩ cầm (ảnh: Internet).

Tuy nhiên, người hâm mộ đã mơ về một sân khấu nhưng mà Jake sẽ chơi violin và thành viên Sung Hoon sẽ trượt băng trên đó. Hãy tưởng tượng màn trình diễn sẽ kỳ diệu như thế nào.

Tình yêu với động vật

Jake được coi là trầm lặng hơn một tẹo.Nhưng anh đó sẽ rất Bạn nhìn tuyệt vờiĐặc trưng là lúc nói tới con chó cưng Leila của tôi. Toàn bộ khuôn mặt của Jake sáng bừng lên lúc được nhắc tới tên chú chó.

Nói về chú chó cưng Leila, Jake rất đáng yêu (ảnh: internet).
Nói về chú chó cưng Leila, Jake rất đáng yêu (ảnh: internet).

Anh đó nói hai người có tính cách rất giống nhau, Leila là một con chó, nhưng Jake cảm thấy mồm của Leila và cặp sừng của tôi rất giống nhau. Bạn có nghĩ rằng Jake là con chó của mình?

Khóe mồm lôi cuốn

Jake cho biết đặc điểm khuôn mặt thích thú của anh, nhưng mà anh coi là quyến rũ nhất, là khóe mồm. Anh đó có một niềm tin vô song vào điều này, và ENGENE ko thể tranh cãi.

Đặc điểm khuôn mặt yêu thích của Jake là khóe miệng (ảnh: internet).
Đặc điểm khuôn mặt thích thú của Jake là khóe mồm (ảnh: internet).

Hình ảnh phổ thông

Năm nay, Jake được đề cử vào danh sách “Gương mặt của năm 2021” của TC Candler. Như đã biết, TC Candler là danh sách đánh giá thường niên 100 gương mặt đẹp nhất từ ​​khắp nơi trên toàn cầu. Bạn thường có thể tìm thấy thần tượng thích thú của mình trong danh sách những người nổi tiếng này.

Jake đã được đề cử vào danh sách
Jake đã được đề cử vào danh sách “Gương mặt của năm 2021” của TC Candler (Ảnh: Internet).

Jake đã được đề cử cùng với các thần tượng nổi tiếng khác của Hàn Quốc như Joy (Red Velvet), Jennie (Black Pink) và nam diễn viên Hwang In-Youp.

Jake được quốc tế xác nhận nhờ gương mặt điển trai, nhưng người nào có thể phủ nhận ngoại hình chuẩn của anh đó? Jake có thể vẫn chưa giành được thắng lợi, nhưng sự đề cử của anh đó đã nói lên rất nhiều điều.

Kiến thức về ngữ pháp

Jake rất tự tin vào khả năng tiếng nói của mình và luôn chú ý tới cách những người xung quanh sử dụng ngữ pháp. Nếu bạn nói sai, anh đó cũng ko ngại sửa sai cho bạn. Một số người hâm mộ Jake thậm chí còn nói đùa về việc tải xuống ứng dụng rà soát ngữ pháp chỉ để có thể nói chuyện với anh đó.

Nhưng bất chấp việc sử dụng sai ngữ pháp, Jake vẫn yêu người hâm mộ của mình.

Được người hâm mộ yêu quý

Tên fandom của ENHYPEN là ENGENE, nhưng nhiều thành viên đã có fandom riêng trong quá trình quay I-LAND. Fandom riêng của Jake được gọi là Jake. Khi Jake biết tên của Side Fandom, anh đó đã rất xúc động vì đó thực sự là biệt danh thời thơ ấu của anh đó.

Luôn tìm cách cải thiện bản thân

Trong bản tóm tắt hàng tháng vào tháng 4 năm 2021 của ENHYPEN, Jake cho biết anh tin rằng ko có thời kỳ nào tuyệt vời 100%. Jake nói rằng nghệ sĩ sẽ luôn hối tiếc một tẹo về những gì anh đó đã làm trên sân khấu. Nhưng giúp họ tiến bộ thì mới là tiếc.

Jake luôn muốn làm hết sức mình để có thể tích lũy thêm kinh nghiệm trên sân khấu. Các thành viên thừa nhận rằng Jake là một người cầu toàn và luôn tìm cách hoàn thiện bản thân. Đó là lý do vì sao anh đó khiến anh đó trở thành tuyệt vời trong mắt người hâm mộ.

Xem các bài viết khác tại đây:

  • Xem các ngôi sao phương Tây là fan cuồng của KPOP
  • 8 lý do Hwiyoung (SF9) đánh cắp trái tim bạn
  • Bảy điểm thú vị của Han Hyun Min-Người mẫu da đen trước nhất của Hàn Quốc

Theo dõi big data để cập nhật thêm nhiều thông tin tiêu khiển lôi cuốn nhé!

..Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button